บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ทำกันขนาดนี้! สรยุทธ ถามเอาไงดี ถูกมิจฉาชีพแอบอ้างโปรโมทเว็บพนัน


ทำกันขนาดนี้! สรยุทธ ถามเอาไงดี หลังโดนมิจฉาชีพมือดีแอบอ้างใช้ภาพในรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” มาโปรโมทเว็บพนัน ด้านแฟนคลับคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าทุกวันนี้หลายคนต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก เพราะ มีกลโกงของเหล่ามิจฉาชีพที่เปลี่ยนรูปแบบการหลอกเงินไม่เว้นแต่ละวัน โดยเฉพาะเว็บพนันที่อาศัยความมีชื่อเสียงของศิลปินดารา หรือ บุคคลที่มีชื่อเสียงในแวดวงต่างๆ รวมถึงวงการบันเทิงมาแอบอ้างเพื่อความน่าเชื่อเหลือและหลอกให้คนหลงเชื่อ

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว โพสต์ภาพ สรยุทธ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ถูกนำภาพจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ มาตัดต่อแอบอ้างแถมยังใส่ข้อความเพื่อโปรโมทเว็บพนัน

อีกทั้ง มิจฉาชีพยังโดนนำภาพดังกล่าวไปโพสต์ลงในกลุ่มหนึ่งเพื่อเชิญชวนให้หลงเชื่ออีกด้วย พร้อมกันนี้ข้อความถามแฟนคลับว่า “ทำกันขนาดนี้! เอาไงดี มิจฉาชีพออนไลน์”

ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า อยากให้ดำเนินคดีและเอาให้หนัก เนื่องจาก ทุกวันนี้มิจฉาชีพออนไลน์เยอะมากจะได้หลาบจำ

อาทิ เฮียควรทำให้เป็นตัวอย่างและบรรทัดฐานของเคสแบบนี้ลากคอมาเข้าคุก , เอาให้หนัก แจ้งความดำเนินคดีถึงที่สุด , จัดการไปเลย จะได้หลาบจำ เยอะเหลือเกินพวก มิจฉาชีพ​ออนไลน์ , ฟ้องไปเลย ไอ้พวกแอบอ้างพวกนี้มีเยอะมาก , จัดการ ถือว่าช่วยให้สังคมนี้ดีขึ้น ปล่อยไว้จะเป็นภัยกับคนหมู่มาก

ขอบคุณเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6668975
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6668975

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด