บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

หญิง รฐา-ตุลย์ เซอร์ไพรส์ภาพพรีเวดดิ้ง ธีมดีสนีย์ ราวกับหลุดออกมาจากนิยาย


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หญิง รฐา-ตุลย์ – หลังจากที่นักแสดงสาว หญิง รฐา โพธิ์งาม ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่อปลายปี 2563 ที่ผ่านมา จนกระทั่งเข้าพิธีหมั้นแบบเรียบง่าย พร้อมจดทะเบียนสมรส โดยมีครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย เป็นสักขีพยาน เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 2564

ล่าสุด หญิง รฐา เซอร์ไพรส์โพสต์รูปภาพพรีเวดดิ้งธีมการ์ตูนดิสนีย์ ด้วยคอสตูมตัวละครในการ์ตูนที่ทั้งคู่ชื่นชอบ จนเกิดเป็นภาพที่มีสตอรี่อย่างสวยงาม ซึ่งรวมแล้วแต่งออกมาทั้งหมด 5 ลุกส์ โดยมีเรื่อง มิกกี้ เม้าส์, ซินเดอเรลล่า, สโนว์ไวท์, เจ้าหญิงนิทรา โฉมงามกับเจ้าชายอสูร และอลิส อิน วันเดอร์แลนด์

งานนี้ หญิง รฐา โพสต์รูปภาพด้วยความชื่นมื่น เขียนแคปชั่นว่า “A dream that you wish will come true” ได้ดูกันไปแล้ว สำหรับ pre wed บางส่วนของเราเป็นไงกันบ้างคะ หญิงกับพี่ตุลย์ชอบดิสนีย์ ธีมงานของเราเลยมีกลิ่นตัวละครจากการตูนเรื่องต่างๆ แต่เราก็อยากให้ภาพออกมาดูเป็น fairytale

แต่เหมือนโลกแห่งความจริงด้วย ขอบคุณพี่จอรจ ธาดา ที่ถ่ายทอดออกมาตรงแบบที่เราคิดไว้มากๆ ขอบคุณทีมสไตลิสต์น้องแอล น้องเซย่า ที่มาช่วยหาชุด น่ารักกับพี่มากๆ ประทับใจน้องๆ มาก พี่เดียร์ พี่ โอ๋ ที่มาช่วยแต่งหน้าทำผม ส่งพลังให้พวกเราสนุกกับการถ่ายทำทั้งวัน ขอบคุณ ทุกๆ คนที่มีส่วนในการทำความฝันของเราให้เป็นจริง พี่จอรจยังแถมรูปถ่ายกล้องฟิลม์มาให้อีก ขอบคุณมากๆนะคะ”

ขอบคุณรูปภาพ : realyingrthatha

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6669731
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6669731

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด