บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

พ่อมาแล้ว! กรรชัย ลั่นพีกสุด โผล่เมนต์ใต้โพสต์ แค่คดีถุงดำ โหดกว่า Squid Game


พ่อมาแล้ว! หนุ่ม กรรชัย ลั่นพีกสุด ทำสะเทือนทั้งเฟซบุ๊ก โผล่เมนต์ใต้โพสต์ “แค่คดีถุงดำ คดีเดียวก็โหดกว่า Squid Game ทั้งซีซั่น”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ออกมาเตือนการเลียนแบบพฤติกรรมความรุนแรงจากซีรีส์เกาหลียอดนิยมบน Netflix “Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย” ที่เป็นกระแสโด่งดังอยู่ในขณะนี้

ขอบคุณ Netflix

ว่าอาจเป็นสาเหตุให้เกิดอาชญากรรมที่ส่งผลต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินของผู้อื่นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเด็กหรือเยาวชน ซึ่งผู้ปกครองจึงต้องคอยควบคุมดูแลการใช้สื่อสังคมออนไลน์ แต่ไม่วายกลับมีกระแสดราม่าเดือดถึงเรื่องดังกล่าว

ขอบคุณ Netflix

ขอบคุณ Netflix

ล่าสุดทางเพจ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน โพสต์ข้อความว่า “แค่คดี ‘ถุงดำ’ คดีเดียวก็โหดกว่า “สควิดเกม” ทั้งซีซั่น” แล้วครับ

ทำเอาเหล่าลูกเพจเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันใหญ่ อาทิ ก็มันต่างกันอ่ะเจี๊ยบ สควิดเกมเป็นหนัง ใครๆ ก็เข้าถึงได้ แต่ถุงดำมันชีวิตจริงอ่ะ ใครจะบ้าเอาถุงดำไปครอบหัวคนอื่นเล่น บ้าาา ไม่มี๊ ไม่มี ประเทศไทยเป็นเมืองพุทธ เรามีศีลธรรมอันดีงาม ,

กลัวเด็กเลียนแบบเกม ไม่กลัวตำรวจเลียนแบบผู้กำกับโจ้บ้างหรอท่าน และ เกมส์ลูกแก้วเขาไม่ให้ใช้กำลังหรือความรุนแรงบังคับ แต่เกมส์ถุงดำนี่ใช้กำลังและความรุนแรงล้วนๆ

ในขณะที่พิธีกรชื่อดัง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” เข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์ของ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ด้วยข้อความสั้นๆว่า “อุ๊ย” พร้อมกับสติกเกอร์เอามือจุ๊ปาก ทำเอาสะเทือนทั้งเฟซบุ๊ก เพราะ มีชาวเน็ตแห่เข้ามากดไลก์และกดหัวเราะกว่า 8,000 ครั้งเลยทีเดียว

ขอบคุณเพจ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6671081
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6671081

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด