บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

นุ๊กซี่ ถึงหัวโล้นก็แซ่บได้ ขอมั่นสวยในแบบฉบับของตัวเอง


นุ๊กซี่ ถึงหัวโล้นก็แซ่บได้ ขอมั่นสวยในแบบฉบับของตัวเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังคงให้คีโม (เคมีบำบัด) รักษามะเร็งเต้านมอย่างต่อเนื่องสำหรับพริตตี้สาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ หวานใจของนักร้องดัง ปู แบล็คเฮด หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์

ซึ่งรอบล่าสุดในการให้คีโม ได้มีการเปลี่ยนตัวยา ทำให้ผมของพริตตี้สาวกลับมาร่วงหนักอีกครั้ง จนเจ้าตัวตัดสินใจโกนผมอีกรอบ และไม่ใช่แค่ผม แต่รอบนี้ขนร่วงทั้งร่าง

ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ ได้อัพเดตอาการของสาวนุ๊กซี่ หลังจากให้คีโมรอบนี้ว่ามีเอฟเฟ็กต์อย่างไรบ้าง ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

“ยารอบนี้เป็นสูตรน้ำแดง ซึ่งเป็นสูตรคีโมที่คนกลัวกันมากที่สุด แล้วก็มีเอฟเฟ็กต์ไม่ว่าจะเป็นอ้วก ผมร่วง แต่รวมๆ แล้วของนุ๊กเนี่ย ขนทั้งร่างร่วงหมดเลย ไม่อาเจียนเลยเพราะด้วยยาที่คุณหมอให้ในปัจจุบัน ยาแก้แพ้ค่อนข้างดี สมัยก่อนอาจจะมียาแก้แพ้ไม่เยอะมากแต่ปัจจุบันมียาแก้แพ้ครอบคลุมค่อนข้างเยอะ และคนรอบตัวก็ไม่ค่อยมีใครอาเจียนสักเท่าไหร่

เรารู้อยู่แล้วตั้งแต่ต้น ครั้งแรกๆ เราเจอยาที่มันเบาหน่อย ผมร่วงไปครึ่งหัวยังเหลือตอดำๆ ที่มันขึ้นมา แต่รอบหลังนี้มัน สมมติเอาหัวไปพิงพี่ปูแล้วลุกออกมา เสื้อพี่ปูมีแต่ผมเรา มันหลุดแบบผมที่หัวมันก็โหว่ไปเลย เลยตัดสินใจว่าโกนให้เกลี้ยงไปเลย”

ทำไมถึงเปลี่ยนตัวยา? “เป็นยาในสูตรปกติ เขาจะมีสูตรน้ำแดงและน้ำขาว แต่ของนุ๊กเป็นสูตรน้ำขาวก่อนน้ำแดง คนอื่นเขาก็จะเป็นน้ำแดง 4 น้ำขาว 4 ของนุ๊กเริ่มน้ำขาวก่อน แล้วมาน้ำแดง เราเจอตัวเบามาก่อนพอมาเจอตัวแรงก็แอบตกใจเหมือนกัน”

เห็นโพสต์รูปตัวเองในอดีต? “ในเฟซบุ๊ก จะขึ้นเตือนความจำว่าวันนี้ในปีที่แล้ว 2-3 ปีที่แล้ว เราเห็นก็รู้สึกว่า ตอนนั้นเป็นช่วงที่เราทำงาน กำลังเฟื่องฟู พอมาวันนี้ถ้าสุขภาพจิตแย่หน่อย เราก็คงรู้สึกว่าอะไรๆ มันไม่เหมือนเดิมเลย สภาพร่าง ความแข็งแรงไม่เหมือนเดิม

แต่ละวันนุ๊กรู้สึกว่า มะเร็งเข้ามาทำให้มีชีวิตชีวาขึ้น เราเห็นค่าในชีวิตเรามากขึ้น เราไม่มานั่งเปรียบเทียบชีวิตตัวเองเมื่อวันก่อนกับวันนี้ เพราะนุ๊กรู้สึกว่าทุกวันนี้สิ่งที่สวยงามในตัวนุ๊กคือความเข้มแข็งที่เราก็ไม่คิดว่าเราจะมีได้ขนาดนี้เหมือนกัน เลยรู้สึกว่ามันคืออีกมิติหนึ่งในความสวยของเรานะ”

พี่ปูก็ให้กำลังใจตลอด? “ใช่ค่ะ พี่ปูมาถูกที่ถูกเวลามาก เขาไม่ได้ทำให้เรารู้สึกว่าเราเป็นคนป่วย เราใช้ชีวิตกันปกติ พี่ปูเขาจะขอดูทุกๆ วัน ว่าวันนี้หน้าตาเราดูกังวลใจไหม ถ้าดูกังวลก็แค่มาแตะเราหรือลูบหัว เรารู้สึกได้ว่าเขาอยู่ตรงนี้

อย่างโกนหัวเขาก็ไม่รู้หรอกว่าใจเราแฮปปี้จริงหรือว่าเราไม่มั่นใจ เขาก็จะคอยบอกว่าเรายังคงเป็นเราเหมือนเดิมนะ จริงๆนุ๊กก็กลัวเหมือนกัน ว่าความเปลี่ยนแปลงของเรา ผู้ชายต่อให้เขารักเราแค่ไหน การไม่สวยเหมือนเดิม เราก็กลัวเขาไม่รักเรา เขาก็คอยบอกว่าเขาเห็นเราเป็นนุ๊กคนเดิม ไม่ว่าเราจะเปลี่ยนไปแค่ไหน เราก็อุ้ย…ตายแล้ว จะเจอคนแบบนี้ได้ไหมบนโลกใบนี้”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6673649
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6673649

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด