คนบูชาเมีย2021! “ดีเจต้น” ถอยกระเป๋าแบรนด์หรูให้ “ใหม่” เนื่องในวันครบรอบ 11 เดือนของลูกชาย


คนบูชาเมีย2021! “ดีเจต้น” ถอยกระเป๋าแบรนด์หรูให้ “ใหม่” เนื่องในวันครบรอบ 11 เดือนของลูกชาย

        ขอยกตำแหน่งสามีดีเด่นให้ไปเลย สำหรับ “ดีเจต้น สรพงษ์” สามีของนักแสดงและพิธีกรสาวสุดเซ็กซี่ “ใหม่ สุคนธวา” เพราะหลังจากที่เจ้าตัวประชุมงานเสร็จ ก็แอบแวะไปเดินหาซื้อของขวัญเล็กๆน้อยๆให้ภรรยาและ “น้องชิณะ” เนื่องในโอกาสได้ครบรอบ 11 เดือนของลูกชาย

ดีเจต้น ใหม่

ดีเจต้น ใหม่

       “ดีเจต้น” ได้โพสต์รูปของขวัญเป็นกล่องแบรนด์ GUCCI ให้กับ “น้องชิณะ” พร้อมแคปชั่นว่า “ตื่นเต้นใหญ่เลย @shina_sipun ของขวัญครบรอบ 11 เดือนนะลูกชาย เป็นเด็กดีของพ่อกับแม่นะ ตั้งมี”ชิณะ”ทุกอย่างเปลี่ยนไป เด็กชายคนนี้มอบความสุข รอยยิ้มเวียงหัวเราะให้กับทุกคนในบ้าน ขอบคุณลูกชายนะครับ เผลอแปล็บเดียวจะขวบแล้วววว”

ดีเจต้น ใหม่

         ต่อมา “ดีเจต้น” ก็โพสต์รูปที่ “ใหม่” ถือกระเป๋าแบรนด์ CHANEL พร้อมข้อความว่า…

       “เวลาที่ผมอยากได้อะไรผมก็จะประหยัดและอดออมเสมอ เช่นกันครับ วันนี้ไปคุยงาน มีของขวัญมาให้เมียในวันที่ลูก 11 เดือนพอดี ผมโดนดราม่าจนผมชินแล้ว ว่าชอบโชว์ ขี้โอด และอื่นๆอีกมากมาย ผมบอกแบบนี้ครับว่าผมชอบให้คนที่ผมรักมีรอยยิ้มและมีความสุข ความรักแสดงออกได้หลายแบบ รักแม่ รักพ่อ รักเมีย กระเป๋าใส่มือถือเล็กๆนี้ให้เมียในโอกาสลูกครบ 11 เดือน สำหรับความอดทน ความตั้งใจในการดูแลลูก ตื่นแต่เช้าป้อนข้าวป้อนน้ำ ทุกอย่างในชีวิตนางเป็นลูกหมด ไม่ห่วงสวย ให้นมจากเต้าตลอด ดูแลชิณะดีมาก ผมว่ามันเทียบไม่ได้เลยกับสิ่งที่เขามอบให้ลูกและการดูแลลูก เมียสมควรที่จะได้รับ ให้เกือบทุกครั้งที่มีโอกาส เล็กบ้าง ใหญ่บ้าง สลับกันไป แต่สิ่งที่ให้กันเสมอคือความรักและความซื่อสัตย์จงรักภักดีต่อกันหวังดีต่อกัน ขอบคุณเมียจ๋านะ @maisukhon ที่เสียสละในหลายๆเรื่อง การเป็นแม่คนมันยิ่งใหญ่จริงๆ จำไว้นะไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง ใหม่จะมีต้นแบบนี้ตลอดไป รักเมียนะ ฝันดี #ขอให้กระเป๋าใส่โทรศัพท์นี้มีงานเข้ามาไม่ขาดสาย #ของขวัญเมีย #ครบรอบ11เดือน #ลูกชาย #หาเรื่องให้ #จริงๆไม่มีวาระ #อยากให้ก็ให้ #คนบูชาเมีย2021และปีต่อๆไป”

ดีเจต้น ใหม่

          ส่วน “ใหม่” ก็ได้เขียนข้อความขอบคุณสามีในไอจีว่า …

        “ขอบคุณของขวัญจากสามีค่ะ ของขวัญที่เลี้ยงลูกอย่างดีมาเป็น11เดือน แม่บอกเลย ทำเพราะรัก ด้วยใจ ไม่เคยหวังผล ไม่เคยร้องขอ อยากให้เก็บเงินไว้ใช้ ไว้หมุนยามพี่ไม่มี จะได้ไม่ต้องลำบากในอนาคต (ผู้หญิงที่ไม่เคยใช้เงินสามีสักบาท สามีให้เงินมาก็เก็บเข้าบัญชีลูกหมดทุกสตางค์จริงๆ เราเป็นหญิงที่หาเงินเองได้และมีศักดิ์ศรีพอ เป็นผู้หญิงที่ไม่เคยขออะไรสักอย่าง และไม่เคยคิดจะเอาเปรียบสามีด้วย) แต่ก็ขอบคุณพี่นะที่นึกถึงนู๋”

ดีเจต้น ใหม่

ดีเจต้น ใหม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/105955/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/105955/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด