รูปนี้เป็นเหตุ! ทำ “มาร์กี้” ลงรูปลูกชายในไอจีหลายรอบจนเหนื่อย สุดท้ายประกาศฉันยอมแล้ว


รูปนี้เป็นเหตุ! ทำ “มาร์กี้” ลงรูปลูกชายในไอจีหลายรอบจนเหนื่อย สุดท้ายประกาศฉันยอมแล้ว

        เพิ่งกระเตงลูกฝาแฝดบินวาร์ปไปเที่ยวพักผ่อนที่เมืองมาดริด ประเทศสเปน 5 สัปดาห์ สำหรับนางเอก “มาร์กี้ ราศี” กับสามีหนุ่มสุดเท่ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” งานนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ “น้องมีก้า-น้องมีญ่า” สุดๆ เพราะทั้ง 2 แฝดสนุกกับการไปเที่ยวบ้านเกิดของ “มาร์กี้” ครั้งนี้มาก

มาร์กี้ ราศี

มาร์กี้ ราศี

       “มาร์กี้” พาลูกๆไปทำกิจกรรมเพียบ ไม่ว่าจะเป็นขี่รถม้าเพื่อชมวิวรอบเมืองและถ่ายรูปตามสถานที่เที่ยวต่างๆ

มาร์กี้ ราศี

        ล่าสุด “มาร์กี้” ก็พาลูกไปเที่ยวชายหาดในเมืองกาดิซ งานนี้คุณแม่ก็ไม่พลาดขอหยิบชุดว่ายน้ำวันพีชสีส้มสดใสมาใส่อวดหุ่นเป๊ะในแบบคุณแม่ลูกสอง รวมทั้งลงรูปทั้ง 2 แฝดนั่งเล่นทรายอย่างมีความสุข

มาร์กี้ ราศี

        แต่มีอยู่รูปหนึ่งที่ “มาร์กี้” ลงรูป “น้องมีก้า” นั่งเล่นทราย แต่ไม่ได้สวมเสื้อผ้า เพื่อกันโป๊เลยเอาสติกเกอร์รูปแอปเปิ้ลปิดหน้าอกของลูกไว้ แต่สงสัยทางไอจีจะมองว่ารูปดูโป๊ไปหน่อย ภาพดังกล่าวเลยปลิวไปตามระเบียน “มาร์กี้” เลยต้องลงรูปใหม่หลายรอบ แต่ทำยังไงก็ยังปลิวอีก

          สุดท้าย “มาร์กี้” เลยตัดสินใจลงใหม่เป็นครั้งที่ 4 แต่รอบนี้ลงเป็นรูป “น้องมีก้า” ใส่เสื้อผ้า พร้อมแคปชั่นอ่านแล้วชวนเอ็นดูว่า “ปิดคงโป๊ไป..แบบนี้มิดชิดพอมั้ยครับพี่ๆ (อย่าลบเลยฉันยอมแล้ว)”

       งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวกันเพียบ เช่น แม่พยามลงเราก็พยายามไลค์,เอ้นดูเถอะแม่ ลงใหม่จนท้อ 55555,เอ็นดูแม่ในความพยายาม,เอ็นดูแม่ ลงใหม่ 4 รอบแล้ว, 5555555555 โอ้ยยยม่ามี๊หนูสงสารลงสตอรี่แทนค่ะ เป็นต้น

มาร์กี้ ราศี

มาร์กี้ ราศี

มาร์กี้ ราศี

มาร์กี้ ราศี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/105960/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/105960/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด