บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เขาทราย อดีตนักมวยแชมป์โลก ลั่นโควิดชีวิตเปลี่ยน ผันตัวขายเครื่องใช้ไฟฟ้า


เขาทราย อดีตนักมวยแชมป์โลก เปิดใจ โควิดทำชีวิตเปลี่ยน ผันตัวหันมาขายเครื่องใช้ไฟฟ้าและปลั๊กไฟ ลั่นไม่ต้องร่ำรวย เอาแค่พอมีรายได้และไม่ต้องเดือดร้อนใคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถ้าพูดถึงแชมป์โลกในตำนานไม่มีใครไม่นึกถึง “เขาทราย แกแล็คซี่” อดีตนักมวยแชมป์โลกที่เคยสร้างประเทศไทย แต่แล้วด้วยสถานการณ์ของโควิด-19 จึงทำให้เจ้าตัวและภรรยา ต้องตัดสินใจผันตัวมาขายเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อเป็นรายได้เสริมให้กับครอบครัว

ล่าสุด เขาทราย เปิดใจผ่านอมรินทร์ว่า ตอนนี้ตนเองรับของมาขายเป็นพวกเครื่องใช้ไฟฟ้าและปลั๊กไฟเป็นแบรนด์ของตนเองแล้วสั่งนำเข้า โดยทั้งหมดนี้เป็นความคิดของภรรยา ด้วยความที่ตนเองมีชื่อเสียงอยู่แล้ว และได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ไปด้วยในตัว

ส่วนเรื่องรายได้นั้น ตอนนี้ขายมาได้เกือบปีแล้ว และพอขายได้เรื่อยๆ ด้วยความที่มีพรรคพวกคอยช่วยกัน อีกทั้งมีผู้หลักผู้ใหญ่สั่งจองมา ซึ่งตนเองขายเอาพออยู่ได้ก็พอ ไม่ต้องร่ำรวย เอาเพียงแต่ว่าไม่ต้องเดือดร้อนใครก็พอ

พร้อมกันนี้ เขาทราย อัพเดตเรื่องสุขภาพที่ก่อนหน้านี้คุณหมอเตือนไว้เรื่องไขมันเยอะว่า ตอนนี้ตนเองตัดสินใจมาออกกำลังกาย จนน้ำหนักลดไปกว่า 10 กิโลกรัม เพื่อควบคุมน้ำหนักและหันมาดูแลสุขภาพตามที่คุณหมอแนะนำ

ขอบคุณ AMARINTV : อมรินทร์ทีวี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6694687
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6694687

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด