บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

กลั้นใจตีหลาน มีก้า-มีญ่า ถึงมือคุณยายเหน่ง เตือนไม่ฟัง พี่เลี้ยงยังกลัว


เรียกประชุมทุกคนอลหม่านเจอหลานคุณยายน่าจะวิ่งเป็น10กิโลยกน้ำหนักรวมกันก็หลายร้อยกิโล กลั้นใจตีหลาน คุณยายเหน่ง เตือนแล้วไม่ฟัง มีญ่าโดนคนแรก มีก้าจะเหลือเหรอ พี่เลี้ยงยังกลัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มาร์กี้ ราศรี พาลูกๆเจอคุณยายขับรถมาราธอนมาเจอมีก้ามีญ่าถึงที่สเปนแล้ว ล่าสุด คุณยายเหน่ง อรศรี โพสต์คลิปอลหม่านกำลังวิ่งไล่จับ น้องมีญ่า หลานสาวที่วิ่งเล่นจับนก พร้อมทั้งแคปชั่นยาวถึงหลานๆว่า

เฮ้ย!!!ระวังลูกระวัง!!!โอ้ย!!!กี้ไปเอามีญ่า เดี๋ยวหม่าม๊าจัดการมีก้าเอง!!! โอ้ย นกกับเด็กนี่มันเป็นของคู่กันจริงๆวิ่งไล่จับมาร์กี้กันมารีน่ามาตั้งแต่แม่เหน่งยังสาวๆตอนนี้ต้องมาจับ2จิ๋วต่อ5555 ท่าเดินที่เคยสวยงามของข้าต้องเปลี่ยนไป!! เพราะต้องพร้อมวิ่งใส่ตีนหมาตลอด ตาที่เคยมองโน่นมองนี่ตอนนี้ไม่มองอะไรเลยนอกจากหลาน5555 ต่อให้เดินผ่านคนดังข้าก็ไม่รู้เพราะมองแต่หลานตาแทบไม่กระพริบจริง!!!

กลับถึงบ้านเรียกแม่เหน่งเรียกประชุมทุกคน !!!!!มานี่!!!ทุกคนนั่งลง!!! ทุกคนมองกันตาปริบๆ รวมทั้งมีก้ากับมีค่าด้วย!!!”ต่อไปนี้เวลาอยู่ข้างนอกเวลาเดินต้องจับมือยายพี่ยุหม่ามี๊หรือพี่ขวัญเข้าใจมั้ยคะ??? 2จิ๋วพยักหน้า”เก้าใจก่ะ”เก้าใจกั้บ” ok ถ้าสะบัดมือแล้ววิ่งหนีจะให้คุณยายจะตีนะ!!!ตีไม่ด้ายยย!!!มีญ่าตอบ ตีไม่ได้กั้บ” ต้องตีค่ะคุณยายต้องตีเพราะหนูทำผิดเดี๋ยวหนูโดนรถชนลูกเพราะรถมันเยอะวิ่งไม่ได้!!!แดดดี้กับหม่ามี้และพี่ๆทุกคนว่าไง”ต้องตีครับต้องตีค่ะ!!จบไป1เรื่อง เรื่องต่อไป

ที่เสียบปลั๊กไฟเนี่ยะแหย่ได้มั้ยคะ??? “ไม่ได้ค่ะ”มีญ่าตอบ ได้มั้ยครับมีก้า??? “ไอ้ได้กั้บ” ถ้าเอานิ้วแหย่เดี๋ยวไฟช้อตเจ็บมากตายเลยนะลูกไม่ได้นะถ้ายายเห็นยายตีเลยนะลูกนะ!!! ก้าบ 2คนพยักหน้าพร้อมกันแลดูเชื่อฟังยายม๊ากกกก หันมาที่ป๊อกกี้พี่ยุพี่ขวัญ”ทุกคนต้องทำเหมือนกันนะหม่ามี๊กับแดดดี้บกค่ะ&ครับส่วนพี่ยุกับพี่ขวัญพยักหน้าแต่ะค่ะเบาเหลือเกิ้น!!!!

รุ่งขึ้นมีญ่าตานึงมองคุณยาย แต่ค่อยๆเลื่อนตัวไปจะเอามือไปเล่นปั้กไฟ พี่ยุมองเห็นทันร้องตะโกน “มีญ่าอย่าเล่นปลั้กไฟ !!!คุณยายรีบวิ่งไปดึงออกมา “มีญ่ายายบอกแล้วใช่มั้ยว่าเล่นไม่ได้!!!”ตอนนี้มีญ่าไม่ได้เล่นแล้วค่ะ!!!แน่ะฉลาดตอบอีก “ไม่ได้ต้องโดนทำโทษ!!!พี่ยุมาตีมีญ่าเดี๋ยวนี้น้องทำผิด!!!”ยุไม่กล้าตีค่ะ!!หม่ามี๊ก็ตีเบาๆน้องไม่กลัวหรอกค่ะคุณยายตีไปเลยค่ะ!!!

อ้าวนี่ข้าต้องเป็นคนตีเหรอ???เอ้ามานี่เอามือมาแม่เหน่งกลั้นใจตีเพียะ!!! มีญ่าตะลึงหันมามองหน้ายายยายก็ตะลึงตีหลายแรงมีญ่าร้องว่า”แง้ๆๆๆยายตีแรงงงแง้ๆๆๆๆไม่หยุดสงสารหลานก็สงสารแต่ต้องตีให้จำนี่ตีเจ็บน้อยกว่าตอนตีมาร์กี้กับมารีน่าอีกนะเนี่ยะน้อยกว่าเยอะมาก!!!!เยอะขนาดไหนไปถามมาร์กี้กับมารีน่า พวกเธอบอกว่า “ทุกวันนี้เวลาจเปิดไฟปิดไฟบางทียังตกใจอยู่เลยจะโดนแม่ตีมั้ยวะเนี่ยะ55555แม่เหน่งมือพระกาฬจริงๆตีทีเดียวจำตลอดชีวิตและไม่คิดจะทำอีก!!!!มีก้าน่ะเหรอเห็นยายตีก็วิ่งจู้ดเข้าห้องดูดนมนอนไปแล้วตอนนี้ไม่มีใครกล้าจับไฟอีกเลย5555เห็นปลั้กไปล่ะเดินหลบกันทุกคนพี่ยุกับพี่ขวัญยังกลัว !!!

พร้อมทั้งยังโพสต์อีกว่า ถามว่า”แล้วมีก้าไม่โดนตีเลยเหรอคะ???555จะเหลือเรอะ!!! หลังจากโดนตีไปแล้ว คนละที!!! คุณยายก็สอนว่าจะเล่นอะไรก็ต้องขออนุญาตก่อน!!! เท่านั้นแหล่ะ เช้าขึ้นมา ก็มีแต่คำว่า “กุงยายก๋าขออนุยากทาลิปติกกุงยายนะค่ะ!!! “กุงตากั้บขอเล่งกอมพิวเตอร์คุงตานะกั้บ!!! 555ขออะไรที่ตากับยายไม่อนุญาตสักอย่าง!!!

สักพักแย่งของเล่นกันมีก้าเอาของเล่นตีหัวน้อง!!!”มีก้าาาาา คุณยายรีบวิ่งเงื้อมือไปเท่านั้นเเหล่ะมีก้ารีบยกมือไหว้ “ก๋อโต้กกั้บ”ทำท่าแบบกลัวมาก ยายหันไปถาม มีญ่า “ยายจะตีมีก้านะจะตีแรงๆเลย”ไม่ต้องไม่ต้องมีก้าขอโต้กแล้ว!!!โอ้ยดูซิ รักพี่จริงจริ้ง หลังจากนี้ถ้าทำอะไรผิด คุณยายแค่เงื้อมือ ก็ยกมือไหว้ขอโทษเลย!!!555ฉลาดกันจริงจริง. เอาตัวรอด!!!

และแล้ววันที่ป๊อกกี้จะพาลูกออกไปโดยไม่มีพี่ยุกับพี่ขวัญ ก็มาถึง!!!! โอ้ยขนาดนัดกันแล้วว่าอย่าวิงงงงงยังวิ่งพล่านไปทั่วหมดเลยแถมตอนตรวจบัตรพวกเราต้องให้เช็คบัตร!!2จิ๋ววิ่งเข้าไปก่อนเลยโอ้ย!!อกอีแป้นจะแตก ตรงนั้นน่ะไม่มีรถหรอกแต่ข้ากลัวหลานจะไปติดโควิดคนข้างในถึงใส่แมสก็แถอะ แม่เหน่งกับราศรีต้องวิ่งงงงไล่ตาม

น้าไมค์ก็ไม่ได้เรื่องเล้ยเดินชิวเหมือน ข้ามาคนเดียว“เออ!!หลานวิ่งก็วิ่งไปไม่เป็นไร เฮ้อ! พึ่งไม่ได้จริงๆ!!!!ณฺวินาทีนั้นข้าต้องหลบเข้าไปในห้องน้ำของวิหารเพื่อไปแปลงกายเป็น”Wonder Woman “วิ่งไล่ตาม2จิ๋ว!!!!!!มีก้าเห็นมีญ่าวิ่งก็วิ่งตามแถมหัวเราะกันอย่างครึกครื้น!!! เวลายายวิ่งไล่ตามก็นึกว่ายายเล่นด้วยวิ่งหนีกันสุดชีวิต!!!

กี้ไปจับมีก้าม๊าจัดการมีญ่าเอง !!!จับมีญ่าได้แม่เหน่งตีไปที่ก้นเบาๆ !!!เท่านั้นเเหล่ะมีญ่าหยุดกึก!!หันขวับมาทันทีทำตาดุยายแล้วพูดว่า”ตีก้นไม่ได้!!!กุงยายยยย หม่ามี้บอกต้องตีมืออออ !!! อ๋อเหรอok คราวหน้าคุณยายจะตีมือนะคะยายขอโทษยายตีผิด !!! อ๋อไม่เป็นไรก่ะกุงยายตีก้นก็ได้่กะ!!!5555เริ่มรู้สึกว่าตีก้นไม่เจ็บล่ะเปลี่ยนเลย!!!! วันนี้น่าจะวิ่งเป็น10กิโลยกน้ำหนักรวมกันก็หลายร้อยกิโลอยู่!!!!@margie_rasri @pokmindset ภารกิจนี้พวกเอ็งนะผ่านไปได้แบบราบรื่น!!!!

ขอบใจพี่เกี้ยวที่ตัดต่อออกมาได้แนบเนียนมาก!!!!แต่เบื้องหลังข้ากลับถึงบ้านเท่านั้นล่ะร่างร่วงน้าไมค์รับแทบไม่ทัน5555 เกี้ยวเอ้ยเอาBehind the scene มาลงเถอะมันมันมากกกกก คนในวิหารเค้าหัวเราะกันทั้งวิหารLa Sacrada Famalia เค้าคงจำไอ้2จิ๋วเอเชียกันไปอีกนานนน #love #mikamiathetwins

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6702606
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6702606

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด