‘มิกค์’บอกเลิก 5 ครั้งจบรัก‘โบว์’ เหนื่อยที่จะไปต่อ-เลือกคงสัมพันธ์พี่น้อง


‘มิกค์’บอกเลิก 5 ครั้งจบรัก‘โบว์’เหนื่อยที่จะไปต่อ-เลือกคงสัมพันธ์พี่น้อง – หลังนางเอกสาว ‘โบว์’ เมลดา สุศรี ได้ออกมายอมรับถึงความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม ‘มิกค์ ทองระย้า’ ที่จบลง โดยเธอเป็นฝ่ายถูกบอกเลิกถึง 5 ครั้ง ล่าสุดพระเอก ‘มิกค์ ทองระย้า’ ที่มาร่วมงาน ช้อปปี้ เฉลิมฉลอง “Shopee11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ล้าน” ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ข่าวก่อนหน้านี้ออกมาชี้แจง บางคนบอกว่ายังไม่เคลียร์ “ก็ยังมีอีกหลายกระแสครับ แต่ผมมองว่าผมออกมาเคลียร์ครั้งนั้นก็ ค่อนข้างชัดเจน พอสมควร”

โบว์บอกว่าจริงๆ ไม่ได้อยากเลิก มิกค์เป็นคนอยากเลิก บอกว่าเหนื่อยแล้ว พระเอกหนุ่มกล่าวว่า “ผมว่าทุกๆ คนล่ะครับ เวลาเราคุยกับใคร เรามีความรัก ไม่มีใครอยากเลิกหรอกครับ แต่ด้วยปัญหาที่เกิดขึ้น อย่างที่บอกว่าผมพูด 5 ครั้ง ครั้งแรกผมพยายาม ครั้งที่สองผมก็พยายาม ครั้งที่ 3 ครั้งที่ 4 ครั้งที่ 5 แต่เมื่อเราพยายามแล้วไม่ดีขึ้น หรือมีแนวโน้มไปในทางที่แย่ลง สำหรับหลายๆคนผมไม่ทราบนะครับ แต่สำหรับผม ผมค่อนข้างเหนื่อย”

ยอมรับว่า 5 ครั้ง เราพูดจริงๆ “ใช่ครับ มันไม่ได้พูด 5 ครั้งหรอกครับ มันคือเหตุผลในการคุยกันมากกว่า”

อะไรทำให้พูดเหตุผลถึง 5 ครั้ง “เหตุผลลึกๆ มากๆ อาจบอกไม่ได้แต่ทุกๆ ครั้งที่ทะเลาะกันมีปัญหาคุยไม่เข้าใจ เราพยายามปรับจูนทุกครั้ง มันผ่านมาหลายครั้งรู้สึกจะยิ่งหนักไปเรื่อยๆ ก็อยู่ที่การตัดสินใจของสองคนว่าโอเคเราหยุดแค่นี้แล้วความเป็นเพื่อนพี่น้องกันมันยังดีอยู่ ผมมองในมุมนี้มันจะดีกว่า”

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องคือผู้จัดการเรา “ขอยืนยันอีกครั้งว่าไม่มีบุคคลที่สาม และไม่มีมือที่สาม”

ล่าสุดภาพขึ้นแคปชั่นว่า Stop และแท็กหาแฟนคลับกับผู้จัดการ หลายคนมองว่าสื่อถึงอะไรรึเปล่า “ไม่ครับ เป็นคอนเทนต์ของทางช่อง และหลายๆ รูปที่ลง ผมจะติดแท็กแฟนคลับกับพี่ผู้จัดการครับ”

ภาพประจวบเหมาะกับช่วงที่โบว์ออกมาพูดว่าเราบอกเลิก 5 ครั้งเหมือนบอกว่าให้หยุดเถอะ “ไม่เกี่ยวครับ”

โบว์ยังมีหลุดพูดเรื่องความสัมพันธ์ที่ผ่านมากับเราออกสื่ออยู่บ่อยๆรู้สึกอย่างไร “ไม่ได้รู้สึกอะไร เราเข้าใจว่ามันต้องให้เวลาซึ่งกันและกัน เราก็เสียใจทุกฝ่ายครับ ก็ต้องให้เวลาแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง”

หลายคนเสียดายคู่เรา “ก็ขอบคุณที่เชียร์ และขอโทษที่อาจจะไม่เป็นไปตามที่คิด เราได้เคลียร์กันแล้ว สำหรับผมทุกอย่างจบแล้ว”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6703184
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6703184

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด