เอ็มมี่ แม็กซิม ลั่นแซะไม่เลิก ถึงเวลาเอาคืนมากราบก็ไม่ยอม


เอ็มมี่ แม็กซิม ลั่นแซะไม่เลิก ถึงเวลาเอาคืนมากราบก็ไม่ยอม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจอคอมเมนต์บูลลี่อยู่บ่อยครั้ง นักแสดงสาวเซ็กซี่ เอ็มมี่ แม็กซิม หรือ เอ็มมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ก็ปล่อยผ่าน แต่เจอหนักเข้า แซะเรื่องมีลูก 3 คน สามี 3 เจ้าตัวเลยขอระบายความในใจบ้าง ว่า

“ถ้าบอกว่าลูก 3 คนผัว 3 คนมันก็ยังทนได้นะ ช่างมันเถอะแต่พอบอกว่าถ้าลูก 4 ลูก 5 แล้วต้อง 4 ผัว 5ผัวด้วยมั้ย มันแรงไปมั้ย เอาตรงๆเอ็มมี่ก็เหมือนเป็นคนโลกสวยใครจะว่าอะไรก็ไม่เป็นเถอะช่างมันเถอะ

ปรากฏพอมีคำว่า 4 ผัว 5 ผัว เรารู้สึกว่าคนบางคนที่ไม่ได้อยู่ในสื่อ ผัวเป็นพันเรายังไม่ว่าเลย แต่อาจจะเป็นเพราะว่าเราอยู่หน้าสื่อหรือเปล่าเลยค่อนข้างจะโดนหนัก

แล้วบอกก่อนว่ามันไม่มีลูก 4-5 หรอก ฉันทำหมันแล้ว มันแค่มีความรู้สึกว่าทำไมนะเราเป็นคนที่ไม่ว่าอะไรใคร เป็นคนที่อยู่เฉยๆพอออกมาตอบคอมเมนต์หรือโต้กลับ กลายเป็นว่าเอ็มมี่หิวแสง นั่นเอ็มมี่ก็บอกตรงนี้ไว้ก่อนเลยว่าหนูอาจจะไม่ใช่ดาราแถวหน้า

แต่สำหรับหนูนอนอยู่บ้านเฉยๆแสงมันก็พุ่งเข้ามาหา ใครก็ไม่รู้หาเรื่องมาให้นักหนา เราอยู่ของเรามาแบบนี้จะ 20 ปีแล้ว แต่ทุกคนนั่นแหละเอาแสงให้เอง

พอเราตอบโต้ เราฟ้องก็ว่าเขาหากินกันง่ายเนาะ แปลกว่าอะไรก็ฟ้องเป็นดาราก็ต้องอดทน มันอดทนมาเป็น 10-20 ปีแล้ว ความอดทนคนเรามีขีดจำกัด

ทำไมเวลาที่ทุกคนคอมเมนต์กัน ตอนนั้นเอาสมองไปไว้ตรงไหน เรามีความรู้สึกว่า ทำไมคุณจะต้องมานั่งโพสต์ว่าเอ็มมี่มีลูก 3 คน ผัว 3 คน

ทำไมไม่โฟกัสว่าถึงเขาจะมีลูก 3 คนแต่เขาก็เลี้ยงดูคนเดียวได้ เขาทำมาหากินเพื่อลูกของเขาได้ เขาอดทนอดกลั้น เขาต้องยอมทิ้งลูกของเขาไว้ที่เมืองไทยบินไปต่างประเทศทำงานร้องเพลงหาเงินมาซื้อรถ หาบ้านดีๆให้ลูกอยู่

คนบางคนพอผัวทิ้งปุ๊บ ก็ทิ้งลูกเลย เอาไปให้พ่อให้แม่ ให้ปู่ให้ย่าเลี้ยงที่ต่างจังหวัด มีเยอะ เพราะว่าคนเหล่านี้เข้ามาขอความช่วยเหลือจากเอ็มมี่เยอะ

พี่เอ็มมี่คะ หนูไม่มีตังค์ซื้อแพมเพิส ไม่มีตังค์ซื้อนมให้ลูก หนูเอาลูกมาไว้ที่ต่างจังหวัดค่ะ สามีทิ้งไป สามีทิ้งคุณ แล้วคุณเลี้ยงลูกไม่ได้เหรอ มันก็เลยทำให้เอ็มมี่มีความรู้สึกว่าและจะว่าเอ็มมี่ทำไม เพราะสุดท้ายแล้วคุณต่างหากที่เข้ามาขอความช่วยเหลือจากเรา”

คนเราก็ไม่อยากเลิกลา? “ใช่ อยากจะบอกว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนบนโลกใบนี้ อยากมีผัวหลายๆคนหรอก ไม่มีผู้หญิงคนไหนบนโลกใบนี้ที่อยากจะมีสามีเยอะ มีลูกกับคนอื่นไปเรื่อย แต่คุณต้องคำนึงถึงความจริง

ชีวิตคนเราผัวไม่ดี ต้องเลี้ยงผัวด้วย เลี้ยงลูกด้วย เหนื่อย แล้วเลี้ยงลูกคนเดียวไม่ดีกว่าเหรอ เอาแต่เรื่องมาให้ เจ้าชู้บ้าง โกหกลูกอย่างนู้น โกหกเราอย่างนี้ จะทำให้ลูกอย่างนั้น อย่างนี้ อีกคนบอกว่าต่อให้จะเจ้าชู้ยังไงก็จะไม่ไปจดทะเบียนสมรสกับคนอื่น

ลูกไปเห็นในเฟซบุ๊กว่าพ่อมันเนี่ยจดทะเบียนสมรสกับคนอื่น ลูกสาวนะ ลูกสาวเสียใจมาก เราเลยมีความรู้สึกว่าถ้าคนไม่ดี เราจะให้มาเป็นพ่อของลูกทำไม แต่ไม่ต้องห่วงนะ พ่อน้องอะตอมดีมาก ทำงานหนักแค่ไหน กลับมาเขาอยู่กะกลางคืนเขาเลี้ยงลูกตอนกลางคืน

เหนื่อยแค่ไหนเขาก็ทนไม่เคยบ่นและสิ่งที่ดีมากๆสำหรับพ่อน้องอะตอมก็คือ ลูกเรากับแฟนเก่า เขาก็เลี้ยงด้วยความรัก คอยสอนคอยบอก อย่างน้องอีจิเขาเข้าสู่วัยรุ่นเขาก็จะคุยกันรู้เรื่อง

เพราะฉะนั้นเอ็มมี่ก็เลยมองว่าไม่ต้องมาโฟกัสหรอกว่าจะมีผัวกี่คน แต่ผัวคนที่อยู่กับเราปัจจุบันเขารักลูกของเราหรือเปล่า เขาทำหน้าที่พ่อได้ดีไหม มันก็มีข่าวเยอะเรื่องพ่อเลี้ยงตีลูก แต่เอ็มมี่มั่นใจได้ว่าเขารักลูกชาย ลูกสาวเราจริงๆ”

สังคมไทยการที่ผู้หญิงจะเริ่มต้นชีวิตครั้งใหม่ในแต่ละครั้ง คนก็จะมองในด้านลบต่างจากผู้ชาย ในฐานะที่เราเป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จในชีวิตคู่ จนล่าสุดมาประสบความสำเร็จเราอยากที่จะบอกอะไรบ้าง?

อยากบอกผู้หญิงหลายๆคนว่าไม่ต้องเสียใจนะ ถ้าวันหนึ่งเรามีลูกกับใครแล้วเขาทิ้งเราไป ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ปล่อยเขาไปเถอะ เรารู้แค่ว่าเราดีพอ สักวันฉันก็จะเจอคนที่ดีและประสบความสำเร็จในเรื่องของความรักและก็จะรักที่สมบูรณ์เหมือนอย่างที่เอ็มมี่เจอ

ในอนาคตเอ็มมี่ไม่รู้ว่าพ่อน้องอะตอมเขาจะอยู่กับเอ็มมี่หรือเปล่า แต่เราทำขณะนี้เวลานี้ให้ดีที่สุด ซื่อสัตย์ต่อกัน มีอะไรคุยกันทุกเรื่อง อันไหนไม่ดีเราบอกกัน อันไหนไม่ได้เราบอกเขา เขาเตือนเรา รับฟังกัน ถ้าต่างฝ่ายต่างแข็งก็ถอยคนละก้าวและฟังเหตุผลของกันและกันดีกว่า

มีหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ดูถูกเอ็มมี่ ตามสื่อต่างๆ ได้ ไม่ว่านะ ถ้าถึงวันที่เอ็มมี่เอาคืนอย่างสาสมอย่าว่าเอ็มมี่นะ เราว่ากันไม่ได้นะ ไม่ใช่ว่าเราไม่ทนแต่ทนมาเกือบ 20 ปีแล้ว เพราะฉะนั้นด่าเราได้นะแต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เราเอาคืนอย่างสาสม ต่อให้คุณมากราบเท้าเอ็มมี่ตอนนี้ ก็ไม่เอาแล้ว เพราะมันห้ามปรามกันมาเป็นระยะเวลาหลายปี”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6712401
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6712401

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด