เคลียร์ใจโกรธมดดำเทปนั้นอยู่นาน กัน รับมีคนคุย ยังนึกถึงสิ่งดีๆแฟนเก่า


มูฟออนแล้ว เคลียร์ใจโกรธมดดำอยู่นานหลังดูรายการแฉเทปนั้น กัน รับมีสาวใหม่คุย ยังนึกถึงสิ่งดีๆแฟนเก่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กัน นภัทร ปล่อยเพลงใหม่ ไม่ได้อยากลืม ในรายการแฉ โดย มดดำ คชาภา เผยเหตุการณ์หนุ่มกันโกรธงอนมดดำไม่เข้าข้างมันเลย หลังกันไปดูรายการแฉเทปหนึ่ง

หนุ่มกัน ยอมรับว่า ไม่ดูรายการแฉช่วงหนึ่งเลยนะ เรารักเคารพเขามาตลอดพี่น่าจะเข้าใจผม พี่น่าจะรู้จักผม แต่งเพลงนี้ให้พี่เลย อยากมีเพลงใหม่จะได้มาออกรายการนี้มาเคลียร์ให้จบๆไป

ถามถึงที่มาเพลงนี้ มดดำ ตอบติดตลกแทนให้ว่า ดูรายการแฉแล้วโกรธ หนุ่มกันหัวเราะบอกว่า เขาเป็นพี่เราไงน่าจะพูดในมุมเราบ้าง แจ๊ค แฟนฉัน พิธีกร ทั้งปั่นทั้งพยายามให้ทั้งคู่เคลียร์ใจกันอยู่ตลอด

โดย มดดำ เล่าว่า เจอหนุ่มกันเดินมาพูดกับตัวเองว่า ทำเหมือนคนไม่เคยสนิทกันเลยแล้วก็เดินจากไป ฉันก็เหวอคนเคยสนิทกันมาสิบๆปี
หนุ่ม กัน ยอมรับว่า ผมพูดอะไรไม่ได้อยู่แล้ว เราไม่คิดจะพูดอะไรอยู่แล้ว นี่คือพี่ของเรา คิดแทนน้องอะไรบ้างนิดหนึ่ง

กัน ยังพูดถึงเพลงใหม่ ไม่ได้อยากลืม ทำกับ love is เป็นซิงเกิลของตัวเองอย่างเป็นทางการ เพลงนี้ทำให้คนที่ยังมูฟออนกับความรักไม่ได้ ก่อนหันไปถามแจ๊คว่า ผมรู้ว่าคุณยังมูฟออนไม่ได้ ทุกวันนี้คุณยังติดต่อกับแฟนเก่าไหม แจ๊ค บอกว่าไม่ได้ติดต่อ ยังมูฟออนจากคนรักเก่าไม่ได้ แต่ยังนึกถึงสิ่งดีๆที่เคยมีให้กันมา

ด้าน มดดำ ถามหนุ่มกันว่า แล้วเรามูฟออนได้ไหม กัน ตอบว่า มูฟออนได้ แต่ยังคิดถึงสิ่งดีๆที่ทำให้กันมา วันนี้อยากมาบอกว่า ผมกลับมาทำงานแล้ว ฟังเพลงของผมบ้าง ดูงานของผมบ้าง ชีวิตนี้ไม่ได้ต้องการมาขายเรื่องอะไรพวกนี้เลย

ถามว่าจริงไหม กัน นภัทร มีแฟนแล้ว หนุ่มกันยอมรับว่า ตอนนี้มีคนคุยแล้ว ก่อนจะสวมกอดเคลียร์ใจกับมดดำ พร้อมทั้งบอกว่าหายโกรธมดดำแล้ว ตอนนั้นน้อยใจ

ขอบคุณที่มา รายการแฉ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6723706
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6723706

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด