บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

สุดซึ้งเรื่องเล่า 10 ปีแฟนคลับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ผ่านช่วงทุกข์ใจมาได้ 


สุดซึ้งเรื่องเล่า 10 ปีแฟนคลับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ผ่านช่วงทุกข์ใจมาได้ 

       จากกรณีที่มีผู้ตั้งกระทู้ อยากอ่านโควตประสบการณ์การบังเอิญเจอศิลปิน ดารา/นักร้อง/คนดัง แบบที่ไม่คิดว่าจะเจอในสถานการณ์ตลกๆ ได้กลายเป็นไวรัลมีผู้เข้ามาโควทเป็นจำนวนมากรวมถึงนักแสดงดาราด้วย ล่าสุด มีโควทหนึ่งได้กลายเป็นเรื่องที่ผู้คนสนใจมากเพราะเป็นเรื่องที่แฟนคลับรายหนึ่งได้เจอ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” โดยบังเอิญ ในช่วงที่เธอกำลังเฮิร์ตสุด

อ่านข่าวต่อ:เปิดข้อความ “เวียร์” ส่งกำลังใจข้ามประเทศให้แฟนๆช่วงสงกรานต์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

       เธอเล่าว่า 10กว่าปีที่แล้ว ช่วงนั้นกำลังเฮิร์ตๆ รุ่นน้องเลยชวนให้ไปกินข้าวด้วยกัน บอกว่ามีหนุ่มจะแนะนำให้รู้จัก ปรากฏพอไปถึง นางคือพี่เวียร์จ้ะแม่ กรี๊ดมาก ตอนนั้นนางยังโสด ยังไม่คบเบลล่าเลย นี่ตื่นเต้นมาก เลยขอถ่ายรูปคู่ เอามาลงอวดในเฟส สรุปลงหน้า1 หนังสือกอสสิป เป็นกิ๊กใหม่เวียร์เฉย 55
       สำหรับโควทอื่นๆที่น่าสนใจเช่นได้เจอ “เฌอปรางค์” “แพทริค”
แพทริค ณัฐวรรธ์” และ “เตนล์” ศิลปินไทยที่ไปมีชื่อเสียงในต่างประเทศ 
       สมัยทำงานอยู่ตึกวิทยกิตติ์ ชวนคนในออฟฟิศลงมากินข้าว แต่ไม่มีใครยอมมาด้วย เลยลงลิฟต์มาคนเดียว พอลงมาถึงชั้น 13 เป็นชั้นจอดรถ ลิฟต์ก็เปิด คนที่เข้ามาคือ เฌอปราง กับคนดูแล (น้องมาลาไลฟ์ famelab) เป็นการลงลิฟต์ที่ใจเต้นสุด เกร็งสุด อยากทักก็อยาก แต่เกรงใจพี่คนที่มาด้วยจริงๆ

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

       เคยเจอ“แพทริค ณัฐวรรธ์” ที่มีตคั่นกูตอนนั้นคือกำลังจะเดินเข้ามีตแล้ว พี่สะกิดบอกนั่นไงน้องแพทริคที่เล่น the gifted หันไปน้องกำลังถ่ายรูปกับแฟนคลับอยู่ ทีแรกจะไปขอถ่ายกับน้องด้วยแต่คนรอเยอะมากเลยถ่ายแต่รูปมาแทน น้องน่ารักมั่กกกก

       เคยเจอพี่เตนล์ ตอนนั้นกุยืนเจาะชานมไข่มุกอยู่ กุก็ยืนดูดไปแล้วก็มองเค้า จนกุมองนานไปหน่อยเค้าหันมายิ้มแล้วกุก็ดันไปโบกมือให้เค้าอีก แล้วพี่ก็ถามใคร? กุบอกไม่รู้ เห็นหล่อดีเลยโบกมือทักทาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/106930/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/106930/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด