“วิลลี่ แมคอินทอช” ให้เหตุผลที่ไม่ลงรูปลูกชายในไอจี เพราะแบบนี้?!


“วิลลี่ แมคอินทอช” ให้เหตุผลที่ไม่ลงรูปลูกชายในไอจี เพราะแบบนี้?!

         ปกติคนในวงการบันเทิงที่มีลูกแล้ว มักจะเห่อลูกหนักมากและอวดโมเมนต์น่ารักแบบรัวๆ แต่ประโยคนี้คงใช้ไม่ได้กับนักแสดงมากฝีมือ สำหรับ “วิลลี่ แมคอินทอช” เพราะถ้าเข้าไปส่องในไอจีของ “วิลลี่” จะสังเกตว่าแทบไม่ค่อยเห็นลงรูปลูกชายสุดที่รัก อย่าง “น้องวิน ธาดาฤทธิ์” ให้แฟนๆได้เห็นเลย งานนี้เจ้าตัวจึงบอกเหตุผลให้ฟังว่า

วิลลี่ แมคอินทอช

วิลลี่ แมคอินทอช

         “ตอนนี้ 10 ขวบแล้วครับ หล่อเลย แต่ผมยังไม่เปิดตัว ไม่จะไม่ค่อยให้รูปเขาออกมา ผมจะเก็บไว้แบบหมู (พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ) แบบ นาย (ณภัทร เสียงสมบุญ) ที่ออกมาทีเดียวคือโอ้โห นี่คือแผนความตั้งใจของผม บางทีอาจจะลูก45 แล้วก็อาจจะยังไม่เปิดตัวเลยก็ได้

วิลลี่ แมคอินทอช

         ผมไม่แน่ใจว่าลูกผมจะชอบแบบนี้รึเปล่าไง สิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ทุกวันนี้คือเราเห่อกับโซเชียลมีเดีย ภาพ วิดีโอทุกอย่างมันอยู่ในคลาวด์ มันไม่สามารถไปลบได้แล้วนะ วันนึงถ้าเกิดลูกผมเกิดมาบอกว่าคุณพ่อครับ ผมมีความปรารถนาที่จะเป็นจิตรกร อยากใช้ชีวิตอยู่ในป่าดงดิบ วาดภาพเฉยๆ ปีนึงเอารูปออกมาขายสักครั้ง ผมไม่อยากให้ใครรู้จักผม พ่อผิดเลยนะ ที่ผ่านมาพ่อโพสต์อะไรก็ไม่รู้เต็มไปหมดเลย ก็ต้องขอโทษลูก เพราะลูกเดินไปไหนก็เป็นที่รู้จักไปทุกหมู่บ้าน ไม่สามารถหายตัวได้ พ่อขอโทษ”

วิลลี่ แมคอินทอช

วิลลี่ แมคอินทอช

วิลลี่ แมคอินทอช

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/107058/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/107058/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด