“เธอ” ภรรยา “ออย ธนา” โพสต์การกระทำสำคัญกว่าคำสัญญา งานนี้คอมเมนต์เพียบ


“เธอ” ภรรยา “ออย ธนา” โพสต์การกระทำสำคัญกว่าคำสัญญา งานนี้คอมเมนต์เพียบ

          ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์มาสักพักแล้ว สำหรับ “ออย ธนา” กับภรรยาสาวสวย “เธอ รวรีย์” หลังไม่มีภาพคู่กับภรรยาเหมือนแต่ก่อน ซึ่ง “ออย” ก็ยอมรับว่ามีปัญหาชีวิตคู่จริง ตอนนี้หลายคนก็ลุ้นอยากให้คู่นี้กลับมาคืนดีเร็วๆ

ออย ธนา เธอ รวรีย์

ออย ธนา เธอ รวรีย์

           แต่ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่าง “ออย” กับ “เธอ รวรีย์ ” จะยังไม่ดีขึ้น เพราะเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเพิ่งจะผ่านวันเกิดของ “เธอ” มาหมาดๆ โดยไร้เงาของ “ออย” มาร่วมแสดงความยินดีด้วย

ออย ธนา เธอ รวรีย์

           ล่าสุด “เธอ รวรีย์” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมอีกครั้ง โดยการโพสต์คลิปน่ารักๆ กับ น้องรีนา ลูกสาวสุดที่รัก พร้อมกับแคปชั่นว่า “การกระทำสำคัญกว่า”คำสัญญา”…….. #ไม่เคยเปลี่ยนเบอร์ #nomisscall”

            ทำเอาเพื่อนๆ หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ เช่น เอมมี่ กลิ่นประทุม ที่บอกว่า “#ปิดทองหลังพระ #ปิดข้างหน้ามั้งเหอะ” ,กีต้าร์ สิริพิชญ์ ที่คอมเมนต์ว่า “อ่ะ เดี๋ยวส่ง miss call ไปหา”

           นอกจากนี้ยังมีเพื่อนของเธออีกคนที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “team @lazyter #ถ้าเคยเห็นสักคอลก็จะไม่งง #หรือมึงเปลี่ยนเบอร์ #มึงไม่น่ารักรึป่าว” ต่อมา “เธอ รวรีย์” ก็คอมเมนต์กลับด้วยว่า “ถ้าคนมันมีใจ วิธีการมันจะมาเอง” และมีชาวเน็ตหลายๆคนที่ได้เข้ามาให้กำลังใจเธออีกด้วย

ออย ธนา เธอ รวรีย์

ออย ธนา เธอ รวรีย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/107472/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/107472/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด