เสือ จับมือ ดรีม ฝ่าดราม่า ฉลองวันปีใหม่  ฝ่ายหญิง ลั่น ใครคิดร้าย แพ้ภัยตัวเอง


เสือ จับมือ ดรีม ฝ่าดราม่า ฉลองวันปีใหม่ ฝ่ายหญิง ลั่น ใครคิดร้าย ขอให้แพ้ภัยตัวเอง เตรียมออกมาชี้แจงเร็วๆ นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เสือ จับมือ ดรีม – จากกรณีดราม่าระหว่าง กานต์ วิภากร โพสต์เดือดต่อว่า ดรีม แฟนสาวของ เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายตัวเองด้วยถ้อยคำที่รุนแรงถึงปมเงินทองสมบัติของหายในบ้าน ทั้งสมุดธนาคาร บัตรเครดิต เงินสดสกุลต่างๆ พร้อมกับทวงรถคืนจากลูกชาย ก่อนที่ เสือ พร้อม แฟนสาว และ กวาง กรกวี ศุขพิมาย และทนายความเดินทางไปศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อปรึกษาขอให้ศาลคุ้มครอง

ล่าสุด เสือ เสฏกานต์ โพสต์รูปภาพจับมือฝ่าดราม่าลงอินสตาแกรมฉลองวันปีใหม่กับแฟนสาว พร้อมเขียนข้อความว่า “ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจพวกเรามากเลยนะครับ รู้สึกยินดีที่ได้มีโอกาศคุยกับทุกคนที่ทักมานะครับ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจกันจริงๆ และขอบคุณ ทุกคนที่อยู่ข้างๆ คอยซัพพอร์ตกัน และช่วยกันตลอดนะครับ

ชีวิตส่วนตัวของทุกคนมันไม่เหมือนกัน มันเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อนมาก ตอนนี้ผมขอไม่พูดอะไรเยอะเกินไป เดี๋ยวทุกอย่างจะมีการชี้แจงเร็วๆ นี้ครับ Fight for what you believe in, always. Happy New Years 2022

ในขณะเดียวกัน หวานใจ ดรีม ก็ได้โพสต์รูปภาพเข้าบุญไหวพระกับเสือ พร้อมเขียนข้อความว่า “ขอให้คนที่มันคิดร้ายต่อตัวข้าพเจ้า และครอบครัวของข้าพเจ้าแพ้ภัยตัวเอง สาธุ

นอกจากนี้ ดรีม ยังได้เขียนข้อความเพิ่มเติม “ขอบคุณทุกๆ คนจากใจจริงที่เข้ามาให้กำลังใจกันนะคะ เยอะมากๆ เลย ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นมากแล้ว กำลังใจก็ดีมากเช่นกันค่ะ ทั้งจากคนข้างๆ ครอบครัว และทุกๆ คนมีผลต่อใจมากจริงๆ ขอบคุณนะคะ หลังจากนี้จะเป็นยังไงต่อไป รบกวนทุกคนเสพข่าวอย่างมีสตินะคะ จะออกมาชี้แจงทุกข้อครหาแน่นอนค่ะ

ขอบคุณไอจี : settakarn , dadadrwams

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6811282
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6811282
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด