ปุ๊กลุก ขอบคุณ ไมค์-ครอบครัว สร้างความสุขคืนปีใหม่ ในวันที่ไม่มีคุณแม่อยู่


นางเอกดัง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ขอบคุณ ไมค์ ภัทรเดช และครอบครัว เติมเต็มความสุขคืนวันปีใหม่ ในวันที่ไม่มีคุณแม่อยู่เหมือนทุกปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปีใหม่ 2565 นี้ไม่เหมือนเดิมแล้ว หลังนางเอกคนดัง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล สูญเสียคุณแม่สุดที่รักไปเมื่อช่วงปลายเดือนส.ค.ของปีที่ผ่านมา ทำเอาเจ้าตัวคิดหนักกลัวบ้านเงียบเหงา เพราะคืนปีใหม่ทุกปีมีคุณแม่ร่วมฉลองมาโดยตลอด

แต่งานนี้ไม่มีคำว่าเหงาแล้ว เมื่อ สาวปุ๊กลุก มีมิตรภาพที่ดีงามอย่างพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช และครอบครัว ที่มาร่วมสร้างความสุขและเสียงหัวเราะแบบพร้อมหน้า โดยนางเอกสาวได้โพสต์รูปบรรยากาศงานปีใหม่เล็กๆ แต่อบอุ่นของ 2 คนอบครัว พร้อมระบุข้อความขอบคุณฝ่ายชายจากหัวใจว่า

“คิดมาตลอดว่าวันสิ้นปีจะออกมาแบบไหน ทุกปีเคยมีคุณแม่ด้วยกัน สองคนพ่อลูกคงจะเงียบเหงาน่าดู แต่ขอบคุณคุณป้าต้น ขอบคุณคุณแม่ และครอบครัวไมค์ ที่มาสร้างความสุข และเสียงหัวเราะให้คุณพ่อ สิ้นปีนี้ไม่เหงาเลย มีความสุขมากๆ”

“และสวัสดีปีใหม่แฟนๆ ของปุ๊กลุกทุกคนด้วยนะคะ ขอให้มีแต่สิ่งที่ดีในปีนี้ อะไรที่ไม่ดีทิ้งไว้ในปีที่แล้ว เริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ทำตามความฝัน สู้กันใหม่นะคะ ขอพระเจ้าอวยพร เสริมกำลังทุกๆ คนเลยค่ะ แฮปปี้นิวเยียร์ค่าาา”

ขอบคุณภาพ IG : pooklook_fonthip

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6812214
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6812214

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด