ว้ายกรี้ดๆ ตัวเ-ย เข้าบ้าน “นิวเคลียร์” แต่ต้นปี


ว้ายกรี้ดๆ ตัวเ-ย เข้าบ้าน “นิวเคลียร์” แต่ต้นปี
       เรียกว่ามีเรื่องให้กรี้ดแต่ต้นปีสำหรับ “นิวเคลียร์ หรรษา” โดยล่าสุดเธอได้โพสต์ว่ามีตะกวดโผล่เข้ามาในบ้าน ทั้งนี้ได้มีแฟนคลับของเธอเข้ามาคอมเมนต์กันต่างๆนานา 

อ่านข่าวต่อ:น่ารักสดใส! “นิวเคลียร์ หรรษา” ภาพเซ็ตนี้ดีต่อใจ | daradaily

นิวเคลียร์ หรรษา

นิวเคลียร์ หรรษา

ว้ายกรี้ดๆ ตัวเ-ย เข้าบ้าน “นิวเคลียร์”

       สำหรับ “นิวเคลียร์ หรรษา” หลังจากได้เลิกกับ   “ดีเจเพชรจ้า” เธอเผยว่า “ชีวิตตอนนี้แฮปปี้ดีค่ะ มีความสุขดี จริงๆ เรื่องของเรามันคุยกันเคลียร์มานานแล้ว มาเป็นปีแล้ว เพียงแต่แค่นิวไม่ได้ออกมาพูด เพราะฉะนั้นหลังจากที่นิวออกมาพูดแล้วสภาพจิตใจ ณ ตอนนั้นมันโอเคแล้วอ่ะค่ะ”
       ถามว่ายากไหมตัดสินใจแบบนี้ คือยากมากค่ะ มันก็ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่อยากล้มเหลวในชีวิตแต่งงาน ณ ตอนนั้นที่คิดก็คือพยายาม ไม่ใช่ไม่พยายามนะคะแต่พยายามปรับกันแบบจนถึงที่สุดแล้วจริงๆ แล้วมันก็ผ่านกระบวนการในการคิดด้วยสติไม่ได้ใช้อารมณ์มาแล้วจริงๆ เราก็เลยต้องตัดสินใจแบบนี้”
       “นิวกับพี่เพชรเวลาอยู่กับไทก้าก็ยังเหมือนเดิมค่ะ ยังมีความเป็นพ่อเป็นแม่เหมือนเดิม เล่นกับลูกเหมือนเดิม เจอกันทุกวันเหมือนเดิม น้องก็ไม่ได้ขาดอะไร บางคนอาจจะมาคอมเมนต์อุ๊ย! สงสารน้อง อยากจะบอกว่าไม่ต้องสงสารเลย เพราะไทก้าไม่ได้ขาดอะไรเลย พ่อไม่ได้ทิ้งเขา แม่ไม่ได้ทิ้งเขา ทุกคนยังให้เขาเต็มร้อย เรายังอยู่พร้อมหน้ายังอยู่ด้วยกัน”

นิวเคลียร์ หรรษา

นิวเคลียร์ หรรษา

       “ค่ะ คือนิวก็จะมีคอนโดฯ เราก็มีแบ่งเวรกันชัดเจน พาไทก้าไปนอนคอนโดฯ บ้าง หรือวันไหนไปนอนบ้านอากงอาม่าบ้างเพราะว่าบ้านนิวยังสร้างไม่เสร็จไงคะ แต่นิวก็ยังนอนหลักๆ อยู่ที่บ้านนั้นอยู่ ยังอยู่รั้วเดียวกันอยู่ นิวก็จะมีโซนที่เป็นห้องส่วนตัวของนิว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/109334/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/109334/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด