โกสต์แมนชั่น/Kimetsu Orchestra Concert/My Hero Academia The Movie


โกสต์แมนชั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดศักราชด้วยความหลอนขั้นสุดจากเกาหลีใต้กับภาพยนตร์ “โกสต์แมนชั่น” เมื่อ จีอู (ซองจุน) นักเขียนเว็บตูน มองหาไอเดียในการเขียนผลงานใหม่ เขาเดินทางไปยัง ควังลิมแมนชั่น สถานที่สุดสยอง ขึ้นชื่อความเฮี้ยนที่สุด เพื่อหาไอเดียและร่องรอยเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เขาได้พบกับชายแก่ลึกลับผู้ดูแลสถานที่ และเล่าเรื่องราวที่น่ากลัว แต่ก็ยิ่งทำให้เขาดำดิ่งสู่เหตุการณ์ความสยองมากเท่านั้น โดยที่ไม่ล่วงรู้เลยว่า สิ่งที่กำลังคืบคลานเข้ามา จะทำให้เขากลัวจน วันตาย

Kimetsu Orchestra Concert

Kimetsu Orchestra Concert เป็นการรับชม และฟังเพลงจากแอนิเมชั่น “ดาบพิฆาตอสูร” โดย วงซิมโฟนี ออร์เคสตร้า บรรเลงประกอบการฉาย แอนิเมชั่น “ดาบพิฆาตอสูร” บนจอภาพยนตร์ ซึ่งนักล่าอสูรจะได้รับชมและรับฟังพร้อมระบบเสียงเต็มรูปแบบในโรงภาพยนตร์เป็นเวลา 114 นาที และเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

My Hero Academia The Movie : World Heroes’ Mission

ภาพยนตร์แอนิเมชั่น My Hero Academia : World Heroes’ Mission (มาย ฮีโร่ อาคาเดเมีย : รวมพลฮีโร่กู้วิกฤตโลก) เรื่องราวของ ฮิวมาไรซ์ องค์กรปริศนากำลังวางแผนทำลายล้างผู้มีอัตลักษณ์ ทั่วทั้งโลก เหล่าฮีโร่จึงได้จัดตั้งทีมฮีโร่ตัวแทนระดับโลกขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือผู้คนจาก “อิดีโอทริกเกอร์บอมบ์” เดกุ บากุโก และ โทโดโรกิ อยู่ในระหว่างปฏิบัติภารกิจที่ โอธีออน ประเทศที่อยู่ห่างไกลจากญี่ปุ่น และ เดกุ ก็ได้เข้าไปพัวพันกับคดีบางอย่างและโดนออกประกาศจับทั่วทั้งประเทศ

ทั้ง 3 เรื่อง เข้าฉาย 6 ม.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6817539
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6817539

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด