ลูกหนัง แจงดราม่าขณะเปิดตัวอัลบั้มเกิร์ลกรุ๊ป H1-KEY #แบนลูกหนัง พุ่งอีก


ลูกสาวตั้วเปิดใจครั้งแรก #แบนลูกหนัง #SITALA พุ่งอีก ขณะแถลงข่าวเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป H1-KEY เปิดตัวอัลบั้มครั้งแรก แจงแล้วดราม่าขุดปมการเมือง #แบนลูกหนัง พุ่งอีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวของ ตั้ว ศรัณยู ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ #แบนลูกหนัง เนื่องจากกำลังจะเดบิวต์ในนามศิลปินคนใหม่ของวง H1-KEY ของค่าย GLG (Grandline Group) ถูกขุดอดีตที่คุณพ่อผู้ล่วงลับเคยเคลื่อนไหงทางการเมืองอันนำไปสู่รัฐประหารถึง 2 ครั้ง ซึ่งมีภาพของลูกหนังร่วมไปม็อบด้วย

วันที่ 5 มกราคม 2565 เว็บไซต์ allkpop รายงานว่า H1-KEY วงเกิร์ลกรุ๊ปที่มี ลูกหนัง ร่วมเป็นสมาชิกของวง ได้จัดงานเดบิวต์โชว์เคสเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว Athletic Girl ครั้งแรก โดยในระหว่างการแถลงข่าว ลูกหนัง ได้เปิดใจถึงประเด็นดราม่าต่อหน้าสื่อเกาหลีครั้งแรก

โดย ลูกหนัง ได้พูดถึงประเด็นดราม่าว่า ตัวเองไม่ได้ต้องการแสดงจุดยืนทางการเมือง แต่ตอนนั้นตัวเองยังเด็กมากในตอนที่พ่อ (ตั้ว ศรัณยู) เข้าร่วม ม็อบ กปปส. ต่อต้านประชาธิปไตย อีกทั้งเจ้าตัวไม่เข้าใจสถานการณ์นั้นอย่างถ่องแท้ และหวังว่าคนไทยจะอยู่ร่วมกันได้อย่างสันติ ถึงแม้จะมีความเห็นที่แตกต่างกัน

ส่งผลให้ล่าสุด นอกจาก #H1KEY #แบนลูกหนัง #SITALA พุ่งเทรนด์ทวิตเตอร์ด้วย ขณะที่ทั้งโลกโซเชียลเกาหลีและไทยต่างวิพากษ์วิจารณ์กันต่อเนื่อง

#แบนลูกหนัง

#SITALA

H1-KEY

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6818360
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6818360

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด