ลำไย ฉะ นายกหนองปรือ ทีมศิลปินไม่เคย ปฏิเสธตรวจโควิด เว้นแต่ทีมงานละเลย


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลำไย ฉะ นายกหนองปรือ – จากกรณีนักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง ลำไย ไหทองคำ เปิดเผยวันก่อนว่า ทีมงานที่เดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตเคานต์ดาวน์ มีคนในวงคือนักร้องชายและมือเบส มีอาการเป็นหวัด จึงทำการตรวจโควิด-19 ต่อมาตนเองได้ทำการตรวจหาเชื้อ และพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ด้วยนั้น

ล่าสุด ลำไย ไหทองคำ ได้โพสต์ไอจีถึงนายวินัย อินทร์พิทักษ์ นายกเทศบาลเมืองหนองปรือ จ.ชลบุรี โต้ว่าทีมงานทางของเทศบาลไม่ได้มีมาตรการสว็อบ ให้กับทีมงานทุกคนก่อนขึ้นคอนเสิร์ต เผยว่า “สวัสดีค่ะ พอดีเห็นข่าวทางเพจคุณอาสรยุทธลงข่าวว่านายกเมืองหนองปรือให้ข่าวว่าทีมงานลำไย ไม่ให้ตรวจสว็อบ หนูขอชี้แจงนะคะ ทางทีมงานเราได้สอบถามทางผู้ประสานงานแล้วนะคะ ว่ามีการตรวจหรือไม่

ทางผู้ประสานงานแจ้งว่าไม่มีการตรวจ ทางเราไม่เคยไม่ให้ตรวจ ยินดีมากด้วยซ้ำที่จะตรวจเพื่อความสบายใจ และวันที่ 31 ตอนช่วงเย็นทางหนูได้มีการเดินทางไปงานไลฟ์สดก่อน และได้ตรวจสว็อบก่อนเข้างาน ผลเป็น ลบค่ะ ขอบคุณค่ะ

ทั้งนี้ ชาวเน็ตมากมายต่างทยอยเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้นว่า “เกลียดการใส่ร้ายมาก ขอโทษที ถ้าติดตามเพจพี่ลำไยก่อนขึ้นแสดง มีการสว็อบจมูกตลอดค่ะ ใครๆก็กลัวนะคุณขา รำไม่ดี รำไม่ดีอย่าโทษปี่โทษกลองค่า ขอร้องนะคะ” ,

“ขอโทษตอนนี้สายไปแล้ว รู้ทั้งรู้ว่าประเทศนี้ติดโควิด พวกคุณไม่รู้บ้างเลยรึไง อย่าแก้ตัวเลย” , “นักดนตรี นักร้อง มีสิทธิ์ร้องขอไม่ให้ตรวจได้ด้วยเหรอ ยกเว้นเจ้าหน้าที่ละเลยเอง รำไม่ดีอย่าโทษปี่โทษกลองค่ะ ท่านทั้งหลาย เป็นกำลังใจให้ทุกคนหายไวๆนะคะ”

ขอบคุณไอจี : lamyailion

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6820323
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6820323

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด