แฟนลำไย ท้า นายกหนองปรือลาออก จ้างศิลปินไม่มีสว็อบ แถมให้ร้องถอดแมสก์ 


แฟนลำไย ท้า นายกหนองปรือลาออก จ้างศิลปินไม่มีสว็อบ แถมให้ร้องถอดแมสก์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แฟนลำไย ท้า – ท้านายกหนองปรือ จ.ชลบุรี นำหลักฐานศิลปินไม่ยอมให้ตรวจโควิด-19 มาโชว์ สำหรับนักร้องหนุ่ม ปุ้ย L.กฮ. หรือ นายศรีสกล สมทรง ได้ออกมาปกป้องแฟน ลำไย ไหทองคำ หลังหวานใจติดเชื้อไวรัสโควิด-19 มีทามไลน์ไปแสดงคอนเสิร์ตในวันเคานต์ดาวน์ช่วงเทศกาลปีใหม่ จนภายหลังนายกหนองปรือ หรือ นายวินัย อินทร์พิทักษ์ ได้ออกมาชี้แจงว่าทีมงานลำไยไม่ให้ตรวจ

โดย ปุ้ย L.กฮ. โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมทั้งงัดหลักฐานมาโชว์ เขียนข้อความที่อัดอั้นในใจว่า “ช่วยแชร์ให้ด้วยนะครับเจ้าหน้าที่ใส่ร้ายน้องลำไยนายกหนองปรือชลบุรี ทำไมทำแบบนี้ครับ ถ้าพิสูจน์ได้ว่าทางน้องลำไยไม่ยอมสว็อบผมกล้าหยุด และเลิกร้องเพลงเลยครับ แต่ถ้าผมหาหลักฐานได้ว่าทางผู้จัดเองไม่มีเจ้าหน้ามาสว็อบ ท่านนายกหนองปรือยอมลาออกจากตำแหน่งไหมครับ นี้ครับหลักฐานการแช็ต

ทางผู้จัดการของน้องลำไย ถามไปยังทีมงานของผู้จัดงานแล้วว่าสว็อบเวลาไหน แต่ทางผู้จัดแจ้งกลับมาว่าไม่มีการสว็อบ แต่ทางน้องลำไยได้ทำการตรวจ ATK ไว้อยู่แล้วทุกวัน นี่ครับดูเลยครับ ปกติทางน้องลำไยขอสว็อบทุกงานครับ แถมใส่แมสก์ร้องเพลงด้วยซ้ำ แต่งานนี้แย่มากๆ ไม่มีการสว็อบแล้วยังบอกให้นักร้องถอดแมสก์ด้วย แล้วยังมาโยนความผิดให้ประชาชนอีก ถ้าทางผู้จัดขอสว็อบมีหรือนักร้องจะไม่ยอม”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ศรีสกล สมทรง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6820376
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6820376

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด