ขอบคุณที่ยังฮักกัน มนต์แคน แชมป์2ปีซ้อน 808 ล้าน เปิด10อันดับยอดปี2021


แบล็กพิงก์อันดับ2 เปิด 10 อันดับ ยอดวิวสูงสุดปี2021 มนต์แคน แก่นคูน ขอบคุณที่ยังฮักกัน หลังครองแชมป์ 2 ปีซ้อน ยอดรวม 808 ล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คนไทยสตรีมเพลง มนต์แคน แก่นคูน บน YouTube มากที่สุดในปี 2021 เว็บไซต์ Chartmasters ผู้รวบรวมสถิติในวงการเพลงและวงการ Music Streaming เผยอันดับเพลงที่คนสตรีมมากที่สุดบน YouTube ประจำปี 2021 แยกการจัดอันดับเป็นรายประเทศทั่วโลก

โดยในประเทศไทย พบว่าศิลปินที่คนไทยสตรีมดูและฟังกันมากที่สุดยังคงเป็นแชมป์เก่าจากปีที่แล้วอย่าง มนต์แคน แก่นคูน นักร้องลูกทุ่ง ด้วยยอดวิวรวม 808 ล้านครั้ง

จากการเป็นแชมป์ 2 ปีซ้อนของ มนต์แคน แก่นคูน สะท้อนพฤติกรรมการใช้งาน YouTube ของคนไทยได้เป็นอย่างดีในเรื่องการนิยมฟังเพลงจากศิลปิน local ซึ่งสอดคล้องกับอันดับในประเทศอื่นๆ ด้วย

ส่วนอันดับ 2 เป็น Blackpink ศิลปิน Girl Group ยอดนิยมทั่วโลก ยอดวิว 743 ล้านครั้ง
อันดับ 3 illslick ยอดวิว 673 ล้านครั้ง
อันดับ 4 saran ยอดวิว 545 ล้านครั้ง
อันดับ 5 BTS ยอดวิว 508 ล้านครั้ง
อันดับ 6 พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ยอดวิว 430 ล้านครั้ง
อันดับ 7 ยังโอม ยอดวิว 429 ล้านครั้ง
อันดับ 8 Sprite ยอดวิว 416 ล้านครั้ง
อันดับ 9 F.Hero ยอดวิว 397 ล้านครั้ง
อันดับ 10 Labanoon ยอดวิว 386 ล้านครั้ง

มนต์แคน แก่นคูน หรือ สิบเอกกิตติคุณ บุญค้ำจุน นักร้องเพลงลูกทุ่งหมอลำสังกัดค่าย แกรมมี่โกลด์ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มีชื่อเสียงจากผลงานเพลง ยังคอยที่ซอยเดิม , ยามท้อขอโทรหา , สร้างฝันด้วยกันบ่ , อ้ายฮักเจ้าเด้อ , โรงงานปิดคิดฮอดน้อง , ยังฮักคือเก่า , ชีวิตเพื่อชาติ หัวใจเพื่อเธอ , ฝันอีกครึ่งต้องพึ่งเธอ , ตรงนั้นคือหน้าที่ ตรงนี้คือหัวใจ , อ้ายบ่แม่นเขา , ให้เขาไปหรือให้อ้ายเจ็บ เป็นต้น

ด้าน เฟซบุ๊ก มนต์แคน แก่นคูน โพสต์ขอบคุณด้วยว่า ขอบคุณที่ยังฮักกัน.. ขอบคุณแฟนคลับแฟนเพลงทุกท่านที่สนับสนุนและชื่นชอบผลงานของมนต์แคนครับ ขอบคุณแกรมมี่โกลด์ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านครับ…จากใจ ขอบคุณภาพจาก เว็บไซต์ : chartmasters #มนต์แคนแก่นคูน มนต์แคน แก่นคูน #แกรมมี่โกลด์ GMM Grammy

มนต์แคน แก่นคูน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6821159
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6821159

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด