“ปุ้ย วง L.กฮ.” ไม่ทน! เจ้าหน้าที่ใส่ร้ายเเฟนสาว “ลำไย ไหทองคำ” ท้าถ้ามีหลักฐาน นายกหนองปรือยอมลาออกจากตำแหน่งไหม


“ปุ้ย วง L.กฮ.” ไม่ทน! เจ้าหน้าที่ใส่ร้ายเเฟนสาว “ลำไย ไหทองคำ” ท้าถ้ามีหลักฐาน นายกหนองปรือยอมลาออกจากตำแหน่งไหม

          กลายเป็นประเด็นขึ้นมา หลังนักร้องสาว “ลำไย ไหทองคำ” แจ้งว่าตนเองและทีมงานติดเชื้อโควิด19 ต่อมาผู้ประกาศข่าว “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ได้รายงานว่า นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหนองปรือ จ.ชลบุรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีของ “ลำไย” ว่า ทางผู้จัดงานได้ขอตรวจ ATK ทีมงานลำไย แต่ทางทีมงานไม่ให้ตรวจ และยอมรับความผิดในเรื่องการหย่อนยาน

ลำไย ไหทองคำ

ลำไย ไหทองคำ

          ต่อมา “ลำไย” ออกมาโต้กลับว่าทางทีมงานของลำไย ได้สอบถามทางผู้ประสานงานแล้วว่ามีการตรวจหรือไม่ แต่ทางผู้ประสานงานแจ้งว่าไม่มีการตรวจ และทางเราไม่เคยไม่ให้ตรวจ และได้ตรวจสวอปก่อนเข้างาน ผลเป็นลบอีกด้วย

ลำไย ไหทองคำ

         ล่าสุด “ปุ้ย ศรีสกล สมทรง” นักร้องนำวง L.กฮ. ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของ “ลำไย” ก็ได้ออกมาโพสต์ปกป้องแฟนและซัดกลับทางนายกหนองปรือ ว่าถ้าตนเองมีหลักฐานจะกล้าลาออกจากตำแหน่งไหม พร้อมงัดแชคแชตสนทนาระหว่างทีมงานของลำไยกับทีมงานที่จัดงานให้อ่าน โดยเขียนข้อความว่า…

          “ช่วยแชร์ให้ด้วยนะครับเจ้าหน้าที่ใส่ร้ายน้องลำไย นายกหนองปรือชลบุรีทำไมทำแบบนี้ครับ ถ้าพิสูจน์ได้ว่าทางน้องลำไยไม่ยอมสวอบ (Swab) ผมกล้าหยุดและเลิกร้องเพลงเลยครับ แต่ถ้าผมหาหลักฐานได้ว่าทางผู้จัดเองไม่มีเจ้าหน้าที่มาสวอป ท่านนายกหนองปรือยอมลาออกจากตำแหน่งไหมครับ นี่ครับหลักฐานการแชต

         ทางผู้จัดการของน้องลำไยถามไปยังทีมงานของผู้จัดงานแล้วว่าสวอบเวลาไหน แต่ทางทีมงานของผู้จัดงานแจ้งกลับมาว่าไม่มีการสวอป แต่ทางน้องลำไยได้ทำการตรวจ ATK ไว้อยู่แล้วทุกวัน นี่ครับดูเลยครับ ปกติทางน้องลำไยขอสวอบทุกงานครับ แถมใส่แมสก์ร้องเพลงด้วยซ้ำ แต่งานนี้แย่มาก ๆ ไม่มีการสวอบแล้วยังบอกให้นักร้องถอดแมสก์ด้วย แล้วยังมาโยนความผิดให้ประชาชนอีก ถ้าทางผู้จัดขอสวอบมีหรือนักร้องจะไม่ยอม”

ลำไย ไหทองคำ

ลำไย ไหทองคำ

ลำไย ไหทองคำ

ลำไย ไหทองคำ

ลำไย ไหทองคำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ภาพบรรยากาศ "ลำไย ไหทองคำ" ในงานคอนเสิร์ต

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/109599/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/109599/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด