คลัสเตอร์เชียงใหม่ ซูซี่ สุษิรา ลือสนั่นติดโควิด หลังปาร์ตี้ร่วมแก๊งดาราไฮโซ 30 คน


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คลัสเตอร์เชียงใหม่ ซูซี่ สุษิรา – ลือสนั่นโซเชี่ยลกันเลยทีเดียว ดาราสาว ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา ถูกเม้าธ์ติดโควิด-19 หลังเดินทางไปเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ในวันเคานต์ดาวน์ ช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยเจ้าตัวนั้นได้โพสต์รูปภาพเที่ยวสถานบันเทิง และลือกันว่าปาร์ตี้ร่วมกับแก๊งดาราไฮโฮกว่า 30 คน

งานนี้ทำเอาหลายคนที่เห็นภาพในอินสตาแกรม ถึงกับหวั่นใจ เมื่อเห็นภาพบรรยากาศการเฉลิมฉลองที่ไม่ได้สวมแมสก์ เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่ โอมิครอน กับปาร์ตี้ที่มีเสี่ยงต่อคลัสเตอร์ใหญ่ในเชียงใหม่

ในขณะเดียวกัน ซูซี่ สุษิรา ได้ถูกเพ่งเล็งจากเหตุการณ์ดังกล่าว และมีข่าวเม้าธ์กันว่าเจ้าตัวป่วย และได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวยังไม่ได้ออกมาโพสต์ข้อความแจ้งข้อเท็จจริงผ่านทางโซเชี่ยล ว่าจะจริงเหมือนที่ข่าวลือกระซิบบอกหรือไม่ คงต้องรอติดตามให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้ก็ได้เกิดกระแสดราม่าตามมาอย่างมากมายว่า ถ้าหาก ซูซี่ ติดโควิด-19 จริง ก็ควรที่จะต้องออกมาแจ้งทามไลน์ เพื่อความปลอดภัยของผู้ที่ใกล้ชิด สนิทสนม หรือ ผู้ที่พบปะในช่วงเวลานั้นๆ เพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม

ขอบคุณไอจี : susiroo

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6822505
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6822505

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด