นิวนิว ร่ำไห้แจงเรื่องลูก มาฟังความจริง ถูกด่ามานาน คิดถึง เติ้ล ใกล้ออกมาแล้ว


ขอปกป้องลูกครอบครัว นิวนิว ร่ำไห้แจงเรื่องลูก มาฟังความจริงให้คนด่ามานาน คิดถึง เติ้ล ใกล้ออกมาแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นิวนิว ธนวลัญช์ หรือ นิวนิว เอวเด้ง ไลฟ์สดเล่านิทานสนุกๆ “เสื้อได้ฟรี รองเท้ายืมเค้ามา” ไม่พูดชื่อนะคะ สงสัยให้ถาม ไม่ใช่ไปฟังคนอื่นพูดมา #มาฟังความจริง #ไม่จริงตรงไหนเอาหลักฐานมา #สองปีแล้วพูดได้แล้วเนอะเงียบให้คนอื่นด่ามาตั้งนาน

โดยเจ้าตัวประกาศขอปกป้องลูก ปกป้องตัวเองและครอบครัวตอนหนึ่งได้ชี้แจงเรื่องลูกว่า ขอพูดครั้งเดียวและจะไม่ขอเอ่ยชื่อใคร คนถามว่าลูกใครแต่งงานกับใครก็ลูกคนนั้น เริ่มจากเรารักกันย้ายมาอยู่ด้วยกันแต่งงานกัน ค่างานแต่งสินสอด 6 แสน นิวนิวออกเองทั้งหมด ถ้านิวนิวพูดไม่จริง ให้เขาออกมาพูดแล้วเอาหลักฐานมา เพราะนิวนิวมีหลักฐานทุกอย่าง เขาไม่เคยออกเงิน แม่ไม่ได้เงินสินสอด แม่น่าจะรู้พร้อมทุกคนวันนี้

ตั้งแต่อยู่ด้วยกันมา 4 ปี เขามีคนอื่นมาตลอด นิวนิวมีหลักฐานตลอด ไม่เคยลบ ปัจจุบัน นิวนิวเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เขามีคนอื่นตลอดมีเพื่อนเขาที่รู้ เขาไปคอนเสิร์ตก็ไปนอนกับผู้หญิงคนอื่น ไม่ได้มีคนเดียว นิวนิวไม่เคยเล่าให้เพื่อนหรือใครฟังว่าเขามีชู้หรือมีคนอื่น นิวนิวเก็บๆๆๆๆไว้ในใจเป็นร้อยเป็นพันครั้งเขาทำมากกว่าสิบครั้งจนเรากลายเป็นโรคซึมเศร้า

จนวันที่เขาไปอยู่กับผู้หญิงคนอื่น ลูกก็ป่วยติดเชื้อ RSV นิวนิวกลับมาบ้านที่เราอยู่ด้วยกัน เจอพี่สาวเขา ถ้านิวนิวพูดผิดมาฟ้องหรือไปออกโหนกระแสเลย เอาพี่หนุ่มมา เอาเขามา นิวนิวมีหลักฐานทุกอย่าง เขาติดประกาศขายบ้าน วันที่มารอเขาเพราะไม่ได้เลิกกับเขา แต่เขาหนีไปอยู่กับผู้หญิงคนอื่น

พี่สาวเขาถามว่าเมื่อไหร่จะย้ายออกเขาขายบ้านแล้ว บ้านหลังนี้เป็นชื่อเขา เขาไม่เคยมาเยี่ยมลูกป่วยที่รพ.เลย มีคุณแม่เขาที่มาแม่เขาดีช่วยค่าโรงพยาบาลมานิดหนึ่ง แต่ตัวเขาไม่เคยโทรหาลูกเลยทั้งที่บอกว่ารักลูกหนักหนา

นิวนิว สุดกลั้นน้ำตาร่ำไห้พร้อมเผยถึงวันที่ต้องอุ้มลูกไปด้วยร้องไห้ไปด้วยออกจากบ้านไปหาที่อยู่ใหม่ ในใจคิดว่าเขาไม่คิดถึงลูกบ้าง เขาไม่เคยติดต่อมาหาลูกเลย ลูกกำลังหัดเดิน จนนิวนิวตัดสินใจซื้อบ้านที่อยู่ปัจจุบันเป็นชื่อลูก อนาคตลูกต้องมีบ้านอยู่ใครจะมาไล่ไม่ได้

เขาบอกไม่มีงาน เขาจะพูดแบบนั้นได้ยังไง เขากับนิวนิวอยู่ในวงการบันเทิงเหมือนกัน นิวนิวมีภาระต้องเลี้ยงลูก เลี้ยงพ่อแม่ ส่งน้องเรียนเมืองนอก ต้องเลี้ยงตัวเอง จ่ายค่าบ้านด้วย ทำไม นิวนิวทำได้ ทำไมเขาให้ลูกไม่ได้

เขาไปบอกว่าเขาขายบ้านแล้วเอาเงินมาให้นิวนิวซื้อบ้านหลังนี้ นิวนิวกล้าบอกเลยว่านิวนิวไม่เคยได้เงินจากเขาเลยสักบาทเดียว เขาอยู่กับคนอื่นแล้วเขาปิดเครื่องหนี นิวนิวไม่เอาแล้ว

ที่นิวนิวโมโหเพราะเขาไปเล่าให้คนอื่นฟังว่านิวนิวไม่ให้เจอลูก เขาขายบ้านแล้วเอาเงินมาให้นิวนิว ไม่จริงเลย ค่างานแต่งสินสอดยังเงินนิวนิวเลย หนูเก็บหลักฐานหมด เคยประกาศตามหาเขา ให้โอกาสเขามาเยอะแล้ว ให้โอกาสเขาไปสวนสัตว์กับลูกเขาก็ไม่ไป ลูกไม่รู้จักเขาด้วย จนสุดท้าย นิวขอเปลี่ยนชื่อนามสกุลลูก เราไม่ต้องมาเกี่ยวข้องกันอีก เลิกพูดถึงกันอีก เลิกแล้วต่อกัน

หนูบอกพี่เติ้ลที่รักหนูไม่ขอลบนะแต่หนูไม่ขอเลื่อนไปดู เผื่อวันหนึ่งลูกถามว่าทำไมแม่แยกทางกับเขา หนูไม่ให้เกียรติเขาเป็นพ่อ พี่เติ้ลก็เข้าใจ เร็วๆนี้เดี๋ยวพี่เติ้ลก็ออกมาแล้ว ใกล้แล้ว คิดถึงพี่เติ้ล

วิดีโอคอลคุยกับพี่เติ้ล เขาบอกคิดถึงลูก คิดถึงนิวนิว คิดถึงพ่อแม่ ทุกคนที่ชัยภูมิ นิวนิวก็คิดถึงเขาขนาดรูปหน้าจอโน้ตบุ๊คนิวนิวยังเป็นรูปเขา เพราะเราเปิดใช้ตลอด พี่เขาเป็นซึมเศร้า นิวนิวเคยผ่านมาก่อนเคยโดนทำร้ายจิตใจมาก่อน คิดว่าเราควรมีรักแท้ให้คนอื่นบ้าง ทุกคนมีส่วนดีส่วนเสีย

บอกเขาว่าพี่ออกมาพี่ต้องฟังหนูนะพี่จะทำชีวิตเละเทะเหมือนเดิมไม่ได้แล้วนะ นิวนิวจะจัดการชีวิตให้พี่ ไม่มีอาชีพไหนไม่มีคุณค่าถ้าทำอาชีพสุจริต เงินนั้นมาเลี้ยงครอบครัว อย่าดูถูกอย่าเหยียดคนอื่นเลย

ชมคลิปนิวนิว เอวเด้ง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6829839
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6829839

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด