นน-ชานน บู๊จัดหนัก บุกเดี่ยวช่วย มุก-วรนิษฐ์ ในซีรีส์ “เล่ห์แค้น”


ไทยรัฐออนไลน์

15 ม.ค. 2565 10:30 น.

จับตากันให้ดี และห้ามกะพริบตาทีเดียวกับซีรีส์สายดาร์ก เล่ห์แค้น” (The Revenge) จาก WeTV ORIGINAL ที่ออกอากาศบน WeTV ร่วมกับ กองทัพ โปรดักชั่น โดยผู้จัดฯ เขตต์ ฐานทัพ และ แนท-ทักษญา ที่กำลังเข้มข้นแบบไร้ขีดจำกัด ความลับเริ่มเปิดเผย แผนการเอาคืนจะสำเร็จหรือไม่? ใครคือผู้บงการอยู่เบื้องหลัง และใครกำลังหักหลังใคร โอ๊ย…ลุ้นกันสุดพลังไปเลย!!!!

กำลังเข้มข้น ดราม่า และดาร์กแบบสุดๆ กับซีรีส์ “เล่ห์แค้น” ที่สองผู้กำกับฯ ปลา-พีรพล และ เพชร-วรายุ จัดหนัก จัดเต็มมาก คราวนี้เอาใจคอบู๊แอ็กชันสะบั้นหั่นแหลก จับพระเอกหน้ามน นน ชานน เข้าซีนบู๊แบบจัดหนักยิ่งกว่า เฉินหลง ใน “วิ่งสู้ฟัด” (อ้าว…ฮา) เรียกได้ว่า ทั้งเตะ ต่อย หมัด ศอก เข่า ไม้ เหล็กมาหมดจ้า….

เบื้องหน้าจะเข้มข้นแค่ไหน? ต้องไปรอดู แต่เรามีฉากเบื้องหลังมาฝากกันก่อน ถือเป็นอีกหนึ่งฉากเด็ดที่แฟนซีรีส์สายดาร์กพลาดไม่ได้ เรื่องราวดำเนินมาถึงตอนที่ ภพ (เฟย ภัทร) จับตัว เคท (มุก วรนิษฐ์) เพื่อเป็นเหยื่อล่อให้ วี (นน ชานน) มาติดกับดัก ซึ่งเป็นแผนของ ฌาน (วิคเตอร์ ชัชชวิศ)

ฉากนี้ทีมงานใช้ โกดังสะพานนวลฉวี เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยแบ่งถ่ายเป็นฉากที่ วี ต้องผ่านด่านบรรดาลูกน้องของ ภพ ที่ต้องใช้กำลังเข้าสู้ ฉากนี้ เพชร วรายุ ให้ทีมแอ็กชันมาช่วยเสริมความมันให้คนดูได้สะใจ ส่วนนักแสดงนั้นต้องซ้อมคิวบู๊กันหลายรอบ เพื่อรับประกันความผิดพลาด

ฉากนี้ถือเป็นฉากบู๊แอ็กชันที่มันมาก กระทั่งทีมงานก็ลุ้นกันแบบหืดขึ้นคอว่า พระเอกของเราจะฝ่าดง…..ไปได้หรือไม่? เมื่อเสร็จสิ้นฉากนี้ถึงคราวพระเอกที่ต้องบุกเข้าไปช่วยนางเอกในสภาพที่สะบักสะบอม แล้วก็มีตัวละครที่รอสมทบ ทั้ง ภพ, ฌาน และ เคท ซึ่งก่อนหน้านี้มีการถ่ายฉากระหว่าง มุก กับ เฟย ก่อน ซึ่ง เฟย ก็ทำการแสดงลวนลามนางเอกได้หื่น และกากสุดๆ โดยมี วิคเตอร์ ยืนดูเหตุการณ์อยู่ข้างๆ

จากนั้นผู้กำกับฯ ก็เริ่มถ่ายทำฉากที่ วี เข้ามาในห้อง โดยมี ภพ รอรับอยู่ พร้อมต้อนรับด้วยการเตะเน้นๆ หลายครั้ง และสุดท้ายในขณะที่กำลังจะยิง วี เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น!!!!

แค่เบื้องหลังยังมันขนาดนี้ ไปติดตามเบื้องหน้าแบบเต็มๆ ใน ซีรีส์ “เล่ห์แค้น” (The Revenge) วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 ได้ที่ https://bit.ly/TheRevengeSeries แอปพลิเคชัน WeTV และ เว็บไซต์ www.WeTV.vip เท่านั้น ออกอากาศ ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20:00 น. 

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2288190
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2288190

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด