ท็อป จรณ หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ซีกขวาอ่อนแรง พักงานยาว


พระเอกดัง ท็อป จรณ หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ซีกขวาอ่อนแรง งดคิวบู๊-ทำกายภาพบำบัด-พักยาว แฟนๆ แห่เป็นห่วง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาแฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ หลังพระเอกชื่อดัง ท็อป จรณ ออกมาแจ้งข่าวอาการป่วยของตัวเองผ่านสตอรี่ไอจี ด้วยการโพสต์ภาพผลเอกซเรย์ พร้อมระบุข้อความว่า “เรียบร้อยครับพักยาว😵‍💫 หมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท”

ในขณะที่ผู้จัดการของหนุ่มท็อป ได้ออกมาชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางไอจีส่วนตัวว่า “มีหลายท่านเป็นห่วงและสอบถามเข้ามา ผมขอแจ้งอาการคุณท็อปเบื้องต้นนะครับ สืบเนื่องจาก วันก่อนคุณท็อปมีอาการป่วดร้าวที่บริเวณต้นคอเฉียบพลัน มือและนิ้วชา ด้านขวา อ่อนแรง ไม่สามารถขยับได้ปกติ จึงรีบไปพบแพทย์ เพื่อทำการ MRI และเมื่อเช้าวันนี้ผล MRIออก ทางแพทย์วินิจฉัยว่า เกิดจากหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทรุนแรง”

คาดว่าสาเหตุเกิดจากคิวบู๊ที่ต้องกระโดดขึ้นแทรมโพลีน แล้วอาจจะขึ้นลงผิดจังหวะ เลยทำให้คุณท็อปมีอาการดังกล่าว ส่วนเรื่องคิวงานต่างๆ ที่คอนเฟิร์มแล้วในช่วงอาทิตย์นี้ และใช้ร่างกายเคลื่อนไหวไม่เยอะมากยังดำเนินได้ปกติ ส่วนงานที่ต้องใช้การเคลื่อนไหวเยอะๆ ของดก่อนนะครับ หลังจากนี้คงต้องงดคิวบู๊ ให้คุณท็อปทำกายภาพบำบัดและพักยาวเลย จึงแจ้งให้ทราบมา ณ ที่นี้ #ตอนนี้ก็ขอส่งกำลังใจให้พี่ท็อปหายเป็นปกติไวๆ #ไม่ต้องผ่าตัดใดๆ”

ขอบคุณภาพ IG : topiz_js, kaooat_nakrub

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6968507
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6968507
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด