“ฟลุ๊ค จิระ” โบกมือลาไม่ต่อสัญญาค่ายเก่าหลังอยู่มา 15 ปี แย้มเตรียมเล่นละครแนว LGBT


“ฟลุ๊ค จิระ” โบกมือลาไม่ต่อสัญญาค่ายเก่าหลังอยู่มา 15 ปี แย้มเตรียมเล่นละครแนว LGBT

              หมดสัญญากับค่ายเก่า ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ สำหรับหนุ่ม “ฟลุ๊ค จิระ ด่านบวรเกียรติ” ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดใจ ยอมรับใจหายออกจากค่ายที่เคยอยู่มา 15 ปี 

ฟลุ๊ค จิระ LGBT

             สำหรับตอนนี้อิสระแล้ว ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว อยู่ rs มา 15 ปีก็ใจหายเหมือนกัน ตอนนี้เริ่มไปลองรับงานข้างนอกบ้างแล้ว พอไปรับงานเราก็เป็นเด็กใหม่ของที่อื่น เชื่อว่าถึงเวลาจะลองทำอะไรใหม่ๆ ทำอะไรด้วยตัวเองบ้างแล้ว ค่ายเก่าเหมือนเป็นบ้านไปแล้ว ออกมาก็เคว้งเหมือนกัน เพราะต้องมาทำความรู้จักกันใหม่ แต่พี่ๆ ทุกคนก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

ฟลุ๊ค จิระ LGBT

              ทางค่ายเก่าก็มีการคุยกันอยู่แล้ว ผมก็ตัดสินใจมาสักพักแล้ว ผมงานละครก็มีเรื่อยๆ มีละครแนว lgbt  ฉากแบบที่ไม่เคยเล่น ตอนเล่นก็โอโหเพราะไม่เคยรับบทแบบชายๆ แต่ก็บอกผู้กำกับไว้ก่อนเพราะแคร์ลูกๆ แต่ละฉากก็กำลังดีน่ารักๆ เลยตัดสินใจเล่น ดีใจเลือกรับงานได้มากขึ้น

ฟลุ๊ค จิระ LGBT

            โควิดที่ผ่านธุรกิจก็ยังไม่ลงตัว เราก็พยายามปรับรูปแบบธุรกิจไปเรื่อยๆ ตอนนี้ก็ยังเอาอยู่ แต่ไม่ได้ดีเหมือนก่อนโควิด บอกส่วนตัวนับไม่ไหวว่าเสียหายไปเท่าไหร่

ฟลุ๊ค จิระ LGBT

             ด้านลูกๆ น่ารัก คนเล็ก พี่เลี้ยงเพิ่งลาออกไปเลยเลี้ยงเอง คนใหม่มาก็ยังไม่เข้าที่ ตอนนี้ต่างคนก็ต่างทำงาน เราทำในวงการ เขาก็ทำออนไลน์ต่างๆ และก็เลี้ยงลูก

ฟลุ๊ค จิระ LGBT

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/113923/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/113923/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด