ชมพู่ ตอบชัดเงินจากไหน หลังถูกว่ามีบ้านหรู ถ้าดังอย่างแจ๊สไม่แปลก


เศร้าหนักเจอคนคิดแบบนี้ ชมพู่ ตอบชัดเอาเงินมาจากไหน หลังเจอคนว่ามีบ้านหรู เทียบบูมอย่างแจ๊สมีไม่แปลก ลั่นทำงานตั้งแต่อายุ19 ไม่เลือกงาน ไม่หมิ่นเงินน้อยไม่ติดแบรนด์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ชมพู่ ธัณย์สิตา แคปคอมเมนต์ชาวเน็ตหลังดูรายการตีท้ายครัวคอมเมนต์สงสัยเจ้าตัวเอาเงินมาจากไหนแถมข้อความไม่น่ารัก ว่า อยากรู้จริงๆชมพู่เอาเงินมาจากไหนครับรายการก็ไม่ค่อยได้ออกหายจากสื่อไปนานอยู่ไม่ค่อยได้เห็นไม่มีอะไรที่บูมปุ๊แตกอย่างแจ๊สพอว่าบูมงั้นมีบ้านหรูๆไม่แปลกแต่ชมพู่นี่ก็ไม่ค่อยเท่าไหร่นะแต่พอๆกะแจ๊สเลยหรือผัวรวยหรือยังไงอยากรู้จริงๆ ชีวิตจะดีแค่ไหนมีเงินแค่ไหนก็อย่าลืมดินที่เคยเดินอย่าลืมว่ามาจากจุดไหนติดแบรนด์ติดหรูตอนไม่มีเงินกินได้อะไรก็ได้ง่ายๆพอมีเงินเมื่อก่อนเคยกินได้แต่มีเงินนั้นก็ไม่ได้งี้ไม่เอานะหลายคนดาราๆเนี่ยกระแดะสะแหม่ก่อนเป็นดารามาก็เป็นคนธรรมดา…… ทำเอา สาวชมพู่เสียความรู้สึก พร้อมโพสต์ระบายความรู้สึกของคนทำงานหนักเหน็ดเหนื่อยสร้างตัวแต่เจอความคิดของคนมาบั่นทอนแบบนี้ว่า

ไปย้อนดูรายการตีท้ายครัวแล้วเห็นคอมเม้นต์นี้รู้สึก…..เฮ้อ?? อะไรกับความคิดเนี่ย!! ที่มีทุกวันนี้ได้เพราะไม่มีเวลามาคิดลบหรือมานั่งดูถูกใครค่ะ…ชมพู่ เริ่มทำงานตั้งแต่อายุ19จนตอนนี้จะ40ละจ้า

ไม่เคยปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยไร้ค่า…ไม่เลือกงาน ไม่หมิ่นเงินน้อยไม่ติดแบรนด์ ยอมรับค่ะชีวิตเคยผิดพลาดแต่กลับมาแก้ไขรู้จักวางแผนการเงิน แบ่งเก็บ แบ่งลงทุนให้เงินมันงอกเงย และนอกจากงานในวงการที่ต้องตื่นตี5เกือบทุกวัน..วิ่งรายการทั้งวัน และมีพรีเซ็นเตอร์ที่ลูกค้าไว้ใจ…(ขอบคุณมากค่ะ)

ทุกวันนี้ก็ยังทำธุรกิจมากมายกับสามี… แต่คนมักมองความสำเร็จแต่ไม่เคยเห็นเบื้องหลังความพยายามความอดทนและลำบาก…พูดแล้วเฮ้อ!!! งานพวกเรามันเหนื่อยมากนะคะทุกๆคน..

สุดท้ายฝากธุรกิจเลยละกันค่ะ5555 (อย่าว่างู้นงี้ต้องหาเงินจ้า) เตี๋ยว/คน/ชล อร่อยมากค่ะ ฝากอุดหนุนไลน์@888nd อยากดูแลรูปร่างทัก ไลน์@os2022 ปล.ขอบคุณที่สนับสนุนเมตตาและเข้าใจผู้หญิงคนนี้นะคะ.. หนี้ยังมีค่ะสู้ๆเพื่อลูกๆ ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะคะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7014578
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7014578
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด