สุดงง! “แอร์ The Mousses” ถูกแฟนคลับสาวแอบอ้างชื่อขอแต่งงาน


สุดงง! “แอร์ The Mousses” ถูกแฟนคลับสาวแอบอ้างชื่อขอแต่งงาน ลั่นไม่เคยซื้อแหวนให้ใคร บอกแฮปปี้กับชีวิตโสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ร้อนถึงนักร้องหนุ่ม “แอร์ The Mousses” หรือ “แอร์ พงศกร ลิ่มสกุล” ต้องรีบออกมาชี้แจงอย่างด่วน หลังถูกแฟนคลับผู้หญิงคนหนึ่ง โชว์รูปแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมทั้งติดแท็กไปยังอินสตาแกรมของหนุ่มจนทำเอาหลายคนเข้าใจผิดว่าเจ้าตัวกำลังจะมีข่าวดีหรือเปล่า

ล่าสุด “แอร์ The Mousses” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยยืนยันว่า ตนเองไม่ได้ซื้อแหวนให้ และไม่ได้รู้จักผู้หญิงคนดังกล่าวเป็นการส่วนตัว ตอนนี้ยังโสด นอกจากนี้เจ้าตัวยังฝากไปถึงผู้หญิงคนดังกล่าวอยากให้หยุดการกระทำที่ทำให้คนอื่นเข้าใจผิด

“พอดีวันนี้มีเพื่อนผมส่งรูปๆนี้มาให้น่ะครับ ยังไงผมขอฝากถึงน้อง ที่เอาชื่อผมไปแอบอ้างหน่อยนะครับ ขออนุญาตเข้าเรื่องเลยนะครับ พอดีผมเห็นรูปๆนี้และรู้สึกค่อนข้างไม่สบายใจครับ ซึ่งก่อนหน้านี้ผมเจอน้องในคอนเสิร์ตอยู่บ่อยๆครับ แต่ก็แค่ในตามงานเท่านั้น ไม่ได้รู้จักสนิทสนมเป็นการส่วนตัวเลยครับ แต่กรณีนี้ น้องได้นำชื่อผมไปใช้ และทำให้หลายๆคนเข้าใจผิดในตัวผม เป็นจำนวนมาก และก็ยังเป็นระยะเวลานานพอสมควร (ย้ำว่านานพอสมควร เป็นปี)

อาทิเช่น ล่าสุด ดั่งในภาพ ราวกับว่า ผมเป็นคนซื้อแหวนวงนี้ให้ และแทคชื่อผมมาในสตอรี่.. เพื่อนๆในเฟสต่างมาแสดงความยินดีมากมาย !
(อันนี้งงสุดๆ กูจะแต่งงานและหรอเนี่ย !) แอบอ้างไปไหนมาไหนด้วยกัน อันนี้ก็งง ผมไปตอนไหน? ยังมีแอบอ้างถึงบุคคลที่3 ซึ่งเป็นคนที่สนิทมากๆกับผม ซึ่งไม่ได้มีส่วนรู้เห็นอะไรเลย

ที่จริงแล้วผมเห็นเรื่องอะไรประมานนี้มาสักพักใหญ่ๆ และเห็นมาตลอดและครับ ว่ามีเรื่องอะไรบ้างที่เยอะกว่านี้ แต่ผมก็ปล่อยผ่าน ไม่ได้สนใจอะไร ทุกๆครั้งที่เกิดเหตุการณ์ประมาณนี้ ผมรู้สึกในใจมาตลอด ว่าต้องขอบคุณทุกๆคนด้วยซ้ำ ที่อุตส่าห์ชื่นชอบในตัวผม เพราะถ้าคนที่รู้จักผมจริงๆ ปกติผมก็เป็นสายไม่ได้ชอบมาตอบโต้อะไรใครอยู่แล้ว ถ้ามันไม่เกินไปจริงๆครับ

ผมเข้าใจว่าเวลาที่คนเราชื่นชอบใครสักคน มันเป็นพลังงานบวก ที่ช่วยเติมเต็มความรู้สึกอะไรบางอย่างให้กับเราได้จริงๆนะ ซึ่งตัวผมเองก็เป็นเช่นนั้นในเวลาที่ผมชอบใครสักคนนึงมากๆ ซึ่งผมมองว่าเราก็ควรแสดงออกมาให้อย่างเหมาะสม และสื่อสารออกมาด้วย “ความจริงใจ” มันไม่ดีหรอกครับ ทำแบบนี้เนอะ ว่ามั๊ย

ท้ายสุด ผมไม่ได้รู้สึกโกรธ หรือโมโหอะไรเลย หลังจากนี้ถ้าน้องยังอยากติดตามมาดูคอนเสิร์ต พี่ก็ยินดีมากๆนะครับ เอาเป็นว่าพี่จะทำเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้นและกันครับ

**ปล. ผมไม่เคยซื้อแหวนไปขอใครแต่งงานนะครับ เพราะตอนนี้ ผมมีความสุขดี กับชีวิต “โสด” ครับ ขอบคุณเพื่อนๆที่อุตส่าห์อ่านเรื่องไม่เป็นเรื่องของผมมาจนจบ หวังว่าจะเข้าใจนะครับ รักๆทุกคนเหมือนเคยนะ”

แอร์ ลิ่มสกุล

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7027181
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7027181
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด