“ขุน ชานนท์” เปิดใจหลังเจอทัวร์ลง รับแค่พูดติดตลกเรื่องต่อรองค่าชดใช้


“ขุน ชานนท์” เปิดใจหลังเจอทัวร์ลง รับแค่พูดติดตลกเรื่องต่อรองค่าชดใช้

           เป็นอีกหนึ่งประเด็นดราม่าร้อนที่สังคมให้ความสนใจ สำหรับกรณีนักแสดงหนุ่ม “ขุน ชานนท์” ที่ขับรถชนสาวขี่รถจักรยานยนต์จนได้รับบาดเจ็บ และมีท่าทีที่จะไม่รับผิดชอบ โดยทาง “ขุน ชานนท์” ได้มีการโฟนอินคุยกับผู้บาดเจ็บ ผ่ายรายการดังแต่กลับดราม่ายิ่งแรงเมื่อเจ้าตัวต่อรองค่าชดใช้จาก 30,000 บาท เหลือ 20,000 บาท

ขุน ชานนท์

            ล่าสุดหนุ่มขุนก็ออกมาเปิดใจกับทางช่อง 8 ถึงเรื่องราวดราม่าดังกล่าวว่า จริงๆ ผมโอนเงินให้น้องผู้เสียหายแล้ว ลงมาก็โอนเลย ถามว่าทำไมถึงให้ 3 หมื่น ก็ไม่รู้ อยากให้ ค่าเหนื่อย น้องก็เสียเวลากันหมด ก็อยากให้จบสักที จบไวๆ ตั้งแต่ให้สัมภาษณ์ แล้วมีการต่อรองเงินกัน ก็รู้ว่าพังยับอยู่ แต่ไม่ได้อาย

ขุน ชานนท์

            ส่วนที่พูดต่อรองเรื่องเงิน จริงๆ พูดเหมือนติดตลกนั่นแหละ ว่า 2 หมื่นได้มั้ย ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ขุนก็ให้ 3 หมื่น ตอนแรกที่บอกว่าจะให้ใส่ซองให้ต่อหน้านักข่าว ก็คิดว่าจะได้มีภาพมีอะไร แต่พอมาคิดอีกที ผมก็ไม่สบาย ก็เลยโอนเลยดีกว่าตอนเช้า กับคุณแม่ก็ขอโทษเขา ตอนนั้นพูดไม่คิดเลยแหละ

ขุน ชานนท์

           ถามว่าไม่มีเงินไหม งานน้อยไหม ก็มีส่วน กับน้องติ๊กไม่เคยคุยโดยตรง คุยกับแม่เขานี่แหละ ส่วนที่บอกว่าแฟนพูดไม่ค่อยดี ตอนเช้าก็ให้แฟนเขาคุยด้วย ว่าเขาเป็นคนแบบนี้จริงๆ ไม่มีเจตนารุนแรง เขาเป็นคนเสียงแบบนี้จริงๆ เขาก็งงว่าอยู่ดีๆ อะไรวะ ทัวร์ลงเฉยเลย เขาเป็นคนพูดจาดี เขาขายของด้วย คุยกับลูกค้าก็คุยแบบนี้

ขุน ชานนท์

           ถามว่าอยากบอกอะไรโซเชียล จริงๆ ไม่อยากสัมภาษณ์ด้วยซ้ำ อยากให้จบแบบเงียบๆ เหนื่อยแล้ว ส่วนเรื่องที่ทนายเกิดผล แก้วเกิดบอกว่าจบนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังทำไมไม่รู้กฎหมายเหรอ จริงๆ ก็พอรู้บ้าง แต่มันไม่ได้ใช้งาน ตอนนั้นไม่รู้ตัวว่าผิดนะ เพราะยังไม่เห็นคลิป

ขุน ชานนท์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/114184/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/114184/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด