อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม แคปไว้หมดรอดำเนินคดี ถาม ตอง ปิดหน้าอยากด่าทำไม่ได้


สร้างปัญหาแล้วปิดหน้าทำไม อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม แคปไว้หมดแล้ว รอดำเนินคดีเลย ถาม ตอง ไม่เปิดหน้าไปออกรายการ ทำให้ฉันเดือดร้อนไปด้วยเนี้ย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

งานเข้าลูกทุ่งสาวโดนเอาภาพไปใช้ว่าเป็น ตอง สาวที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังกับ ทิดกาโตะ พระนักเทศน์ชื่อดังที่เพิ่งสึกจากเหตุการณ์มีสัมพันธ์กับสาวตอง หลังออกมาแฉคลิปต่างๆ จนสุดท้าย หลวงพี่กาโตะต้องสึกออกมา โดย ตองไปออกรายการโหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย ด้วยนั้น

ล่าสุด อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม นักร้องสาว งานเข้าโดนด่าหนักซะอย่างนั้น นอกจากแคปภาพที่มีการนำภาพตัวเองกับหลวงพี่กาโตะ ไปนำเสนอในโซเชียลว่าตัวเองเป็น ตอง โดยมีภาพตองเทียบชัดๆ พร้อมโพสต์ประกาศลั่นเตรียมดำเนินคดีว่า

แคปหลักฐานไว้แล้วค่ะ รอดำเนินคดีเลย เอารูปดิฉันมาโพสต์ ทำให้คนอื่นเสียหายแบบนี้ รูปที่นั่งกับ น้องเจ้ากาโตะ เป็น ดิฉัน อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม #มันคนล่ะคน #กับสายเดี่ยวเสื้อขาว จะเอาไปรวมได้ไง บ้าบอ จะทำข่าวอะไร เช็กข่าวด้วยค่ะ ไหนจริง ไหนปลอม #ทำให้คนอื่น เสียหาย เข้าใจผิดกันหมด #คนที่คอมเมนต์ก็ด่าแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ แชร์กันมั่ว #ข่าวไหนจริง ไหนเท็จ ไม่เช็กเลย #โง่ที่สุด

พร้อมทั้งโพสต์ภาพ ตอง ขณะไปออกรายการโหนกระแส พร้อมแคปชั่นด้วยว่า ไม่เปิดหน้าไปออกรายการ ละ #คุณตอง ทำให้ฉันเดือดร้อนไปด้วยเนี้ย #สร้างปัญหา #แล้วปิดหน้าทำไม #อยากจะด่า อีสาวนี้มาก แต่ทำไม่ได้ สร้างเรื่องเก่ง

คนโง่ ก็เอารูป ฉันไปโพสต์ ว่อนเน็ต ไปทั่ว เพจ เฟส ไลน์ Tiktok เต็มหมดแล้ว คนที่โพสต์ #มึงไม่ดูกันหน่อยเหรอ ว่า ชุดที่ใส่ มันก็ไม่เหมือน หน้าตาก็ไม่เหมือน เอารูปฉันไปลงให้เสียชื่อ ทำไม ชาติโม้จริง แต่ล่ะ เพจ คนที่แชร์ด้วย ประสาท

นอกจากนั้นยังโพสต์คลิปจากติ๊กต็อก พร้อมแคปชั่นด้วยว่า ดูมันทำคลิปใน TikTok ไม่ให้ #โมโห ได้ไง ด่าฉันด้วยไม่เช็กข่าวกันเลย ไหนข่าวจริง ข่าวปลอม #ช่วยคัดกรองด้วยค่ะ #อย่าโง่เชื่อทั้งเพ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7028944
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7028944
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด