“ซี-นุนิว” ขึ้นแท่นคู่จิ้นห้างแตก แถมคว้าพรีเซ็นเตอร์ต่างประเทศโกยเงินเข้าไทย


“ซี-นุนิว” ขึ้นแท่นคู่จิ้นห้างแตก แถมคว้าพรีเซ็นเตอร์ต่างประเทศโกยเงินเข้าไทย

            ต้องยอมรับว่าซีรีส์วาย “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” เป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและประสบความสำเร็จ ณ ขณะนี้ ทำยอดวิวทะลุ 120 ล้าน ในขณะที่ฉายไปได้แค่เพียง 10 ตอนเท่านั้น ส่งผลให้ “ซี พฤกษ์ พานิช” และ “นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์” ดังเพียงชั่วข้ามคืน ยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมพุ่งขึ้นหลักล้าน รวมถึงคู่อื่นๆในซีรีส์ด้วย ทั้ง “แม้ก กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์-ณฐ ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์” และ “ติวเตอร์ กรภัทร์ ลำน้อย-ยิม ปริญญากรณ์ ขันสวะ” เมื่อออกงานทีไรทำเอาห้างแตกทุกครั้ง และไม่ได้แค่โกยเงินในประเทศไทย เหล่านักแสดงกำลังบุกตลาดใหญ่อย่างประเทศจีน 

ซี พฤกษ์ นุนิว ชวรินทร์

            โดยเฉพาะ “ซี-นุนิว” กำลังเป็นที่พูดถึงทั้งในไทยและต่างประเทศ  เรียกว่าโดน “ซี-นุนิว” ตกไปพร้อมๆ กัน ทั้งจากงาน Live แบรนด์สินค้าดังต่างๆ รวมถึงพรีเซ็นเตอร์จากจีนก็คว้ามาแล้ว

ซี พฤกษ์ นุนิว ชวรินทร์

            ซีรีส์ “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” ยังกวาดความนิยมในญี่ปุ่น สิงค์โปร์ เวียดนาม เกาหลี ขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ฮอตฮิตติดอันดับ 1  ทั้งยังแว่วว่ากำลังมีต่างประเทศสนใจติดต่ออยากให้จัดแฟนมีทติ้งอีกด้วย ชนิดที่เรียกว่า “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” เป็นซอฟต์พาวเวอร์ให้ประเทศตอนนี้เหมือนกัน 

ซี พฤกษ์ นุนิว ชวรินทร์

ซี พฤกษ์ นุนิว ชวรินทร์

           ทางด้านแฟนคลับคนไทยก็ซับพอร์ตสุดกำลัง ซีรีส์ “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” เดินทางมาเกือบถึงตอนจบแล้ว เหลืออีกเพียง 2 ตอนเท่านั้น แต่ก็ยังจะจัดเต็ม เสิร์ฟความฟินกันแบบสุดๆ เหมือนเดิมแน่นอน โดยซีรีส์ “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” จะลาจอในวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้แล้ว พร้อมจะจัดงานปิดซีรีส์อย่างอลังการที่ TRUE ICON HALL ในวันเดียวกันอีกด้วย

ซี พฤกษ์ นุนิว ชวรินทร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

เสิร์ฟโมเมนต์ดีต่อใจ “ซี-นุนิว” นำทีมนักแสดง ฟิตติ้งซีรีส์หวานเจี๊ยบ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/114325/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/114325/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด