ท็อป ณัฐเศรษฐ์ เซอร์ไพรส์ ขอแต่งงาน โอปอล์ ให้คำมั่นสัญญาต่อหน้าแม่ฝ่ายหญิง


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ท็อป ณัฐเศรษฐ์ เซอร์ไพรส์ / นับเป็นภาพความประทับใจเกินคำบรรยาย เมื่อ ดร.ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี เซอร์ไพรส์แฟนสาว โอปอล์ ปานหทัย สมรรถศรบุศย์ ขอแต่งงาน ต่อหน้าแม่ผู้เป็นที่รักพร้อมให้คำมั่นสัญญาว่าจะรักและดูแลลูกสาวของแม่เป็นอย่างดี

โดย โอปอล์ ได้โพสต์ภาพเก็บเป็นความทรงจำดีๆ เขียนแคปชั่นในโมเมนต์พิเศษนี้ว่า “เคยมีภาพในหัวว่าอยาก โดนขอแต่งงานที่เมืองนอก แต่งตัวสวยๆ เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม เคยเชื่อว่าภาพแบบนั้นจะทำให้เรามีความสุข

แต่วันนี้ได้รู้แล้วว่าโมเมนต์ที่ทำให้เรามีความสุขที่สุดคืออะไร ขอบคุณที่คุกเข่าข้างเตียงแม่และสู่ขอปอต่อหน้าแม่ให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลปอต่อหน้าคนที่ปอรักมากที่สุดในชีวิต มันมีค่ามากกว่าอะไรทุกอย่างบนโลกใบนี้

เสื้อวินเทจเน่าๆ กับหน้าผมที่ไม่ได้แต่ง รองเท้าส้นสูงไม่ต้องพูดถึงวันนั้นไม่ใส่แตะก็ดีมากแล้ว ขอบคุณที่เลือกปอเป็นคู่ชีวิตและเลือกที่จะดูแลซึ่งกันและกันไปตลอดชีวิต และที่สำคัญขอบคุณโมเมนต์ที่น่าจดจำนี้ ให้แม่ปอไม่ต้องเป็นห่วงอีกต่อไป

ขอบคุณครอบครัวพี่ท็อปที่เอ็นดูและต้อนรับปอเข้าสู่ครอบครัวที่อบอุ่น ขอบคุณพี่ท็อปที่ดูแลทั้งปอและครอบครัว นั่งดูละครเป็นเพื่อนแม่ปอทำให้แม่ปอมีรอยยิ้มเสมอและวันนั้นแม่ปอก็ตื่นมายิ้มและร่วมยินดีกับเรา

มันคือภาพความทรงจำที่ดีที่สุดแล้วจริงๆ “โอปอล์จะแต่งงาน..แม่มีความสุขจัง มีความสุข.. :)” ก้องในหัวไม่เคยจางหาย I’m the luckiest person to have you by my side, can not wait to grow old with you I love u my T @topnathasedh”

ขอบคุณไอจี : opallis

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7036219
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7036219
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด