‘อิงฟ้า’ ฝ่ากระแสดราม่าไม่สมมงฯ วอนเปิดใจ พร้อมพิสูจน์ตัวเอง ชิงมิสแกรนด์ 2022


‘อิงฟ้า’ ฝ่ากระแสดราม่าไม่สมมงฯ วอนเปิดใจ พร้อมพิสูจน์ตัวเอง ชิงมิสแกรนด์ 2022

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 2565 ที่อาคารข่าวสด อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 พร้อมด้วยไฮดี้ อมันดา อแมนด้า เจนเซ่น รองอันดับ 1, ทีน่า ธนาวรรณ วิกก์ รองอันดับ 2, หนูดี อรปรียา เนซ่า มามูดี้ รองอันดับ 3, มารีม่า สุภัทรา เกลี้ยงพร้อม รองอันดับ 4 และ 4 สาวงามรองอันดับ 5 เข้าขอบคุณกองบรรณาธิการข่าวสดในการนำเสนอข่าวการประกวดพร้อมเปิดใจให้สัมภาษณ์ และชวนผู้อ่านร่วมสนุกตัดคูปองลุ้นรางวัลกับมติชน-ข่าวสดซีเกมส์ 2022

อิงฟ้า วราหะ กล่าวว่า ดีใจที่ได้มาประกวดในปีนี้เป็นปีที่ 10 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ถือว่ามาถูกปี เป็นปีที่ยิ่งใหญ่ เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในวงการนางงาม มีแฟนๆ จากหลายวงการมาดูนางงาม ทั้งแฟนๆ เกาหลี แฟนๆ LGBTQ แฟนๆ วงการอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับการเตรียมตัวเข้าประกวดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ที่ประเทศอินโดนีเซียในเดือนต.ค.นี้ มีเวลาเตรียมตัวอีกนาน จะเรียนทุกอย่างฝึกทุกอย่างให้พร้อมที่สุด ถึงแม้จะมีกระแสว่าตนไม่สมมงฯ แต่จะนำคำติชมทั้งหมดมาปรับปรุงตัวเอง

อิงฟ้า กล่าวต่อว่า ตนมาอยู่จุดนี้มาพร้อมหน้าที่เป็นตัวแทนคนไทย จะทำให้เต็มที่ที่สุด จะสู้ทุกวินาที จะเก็บทุกรายละเอียดในการประกวด อยากให้เชื่อมั่น เชื่อใจ ให้อิงฟ้าพิสูจน์ตัวเองว่าเราก็ทำได้ดี

“ขอบคุณหลายๆ คนที่เปิดใจก้าวเข้าสู่การเป็นแฟนนางงาม ทุกคนมาดูนางงามกันทำให้พวกเราหายเหนื่อย สิ่งนี้คือกำลังใจดีๆ ของพวกเรา ทำให้เรามีพลังทำกิจกรรมการประกวด ทำผลงานดีๆ ต่อไปเพื่อแฟนๆ นางงามทุกคน ตอนนี้เราไม่ได้เป็นแค่นางงามแล้ว เราเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ เป็นอินฟลูเอนเซอร์ เป็นอะไรอีกหลายอย่าง เรามีอีกหลายมุม เปิดใจดูมิสแกรนด์นะคะ” มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 กล่าว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7036362
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7036362
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด