ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว โอปอล์ แต่งงานต่อหน้าคุณแม่


ไทยรัฐออนไลน์

7 พ.ค. 2565 11:08 น.

เตรียมตัวสละโสดอีกราย สำหรับพิธีกรไฮโซหนุ่ม ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ที่ล่าสุดเพิ่งทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวนอกวงการ โอปอล์ ปานหทัย เจ้าของคลินิกย่านทองหล่อ แต่งงาน โดยงานนี้ท็อปคุกเข่าขอแต่งงานต่อหน้าคุณแม่ของโอปอล์ที่ข้างเตียงผู้ป่วย

ซึ่ง โอปอล์ ปานหทัย ได้โพสต์ภาพบรรยากาศแห่งความสุขในไอจีส่วนตัว พร้อมทั้งเล่าถึงโมเมนต์นาทีถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานว่า “เคยมีภาพในหัวว่าอยากโดนขอแต่งงานที่เมืองนอก แต่งตัวสวย ๆ เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม เคยเชื่อว่าภาพแบบนั้นจะทำให้เรามีความสุข แต่วันนี้ได้รู้แล้วว่าโมเมนต์ที่ทำให้เรามีความสุขที่สุดคืออะไร

ขอบคุณที่คุกเข่าข้างเตียงแม่และสู่ขอปอต่อหน้าแม่ ให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลปอต่อหน้าคนที่ปอรักมากที่สุดในชีวิต มันมีค่ามากกว่าอะไรทุกอย่างบนโลกใบนี้ เสื้อวินเทจเน่าๆ กับหน้าผมที่ไม่ได้แต่ง รองเท้าส้นสูงไม่ต้องพูดถึง วันนั้นไม่ใส่แตะก็ดีมากแล้ว ขอบคุณที่เลือกปอเป็นคู่ชีวิตและเลือกที่จะดูแลซึ่งกันและกันไปตลอดชีวิต และที่สำคัญขอบคุณโมเมนต์ที่น่าจดจำนี้ ให้แม่ปอไม่ต้องเป็นห่วงอีกต่อไป 

ขอบคุณครอบครัวพี่ท็อปที่เอ็นดูและต้อนรับปอเข้าสู่ครอบครัวที่อบอุ่น ขอบคุณพี่ท็อปที่ดูแลทั้งปอและครอบครัว นั่งดูละครเป็นเพื่อนแม่ปอทำให้แม่ปอมีรอยยิ้มเสมอและวันนั้นแม่ปอก็ตื่นมายิ้มและร่วมยินดีกับเรา มันคือภาพความทรงจำที่ดีที่สุดแล้วจริงๆ “โอปอล์จะแต่งงาน..แม่มีความสุขจัง มีความสุข.. :)” ก้องในหัวไม่เคยจางหาย I’m the luckiest person to have you by my side, can not wait to grow old with you I love u my T @topnathasedh”

ด้าน ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศเช่นกัน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “I have always been waiting for the perfect moment. Sadly, this was our perfect moment to remember forever” โดยมีคนในวงการบันเทิงรวมถึงเพื่อนๆ และแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2386481
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2386481
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด