กระแต อาร์สยาม แนะเทคนิค ถ่ายรูปออกมาแซ่บ ไม่มีพุง


กระแต อาร์สยาม แนะเทคนิค ถ่ายรูปออกมาแซ่บ ไม่มีพุง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย เวลาที่ถ่ายรูป ก็อยากให้ออกมาดูดีทั้งนั้น โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยู่ในชุดเซ็กซี่ นักร้องสาว กระแต อาร์สยาม หรือ แตร บุญยะเลี้ยง แนะเคล็ดลับการถ่ายรูปให้ออกมาดูดีว่า

เรื่อง อาหาร การกิน ✨ ที่คนถามเยอะมาก #อยากถ่ายรูปสวยจงอ่าน
หลายคนมาขอตารางการกินหน่อย ขอตารางออกกำลังกาย ทานอะไรบ้าง ?? อันนี้จากประสบการณ์จริง จากตัวแตรนะคะ (ทฤษฎีและปฏิบัติของแต่ละคนแตกต่างกัน)
#ใครจะไปหุ่นดีตลอด555 ไม่มี๊!! ชีวิตคงอดกินของอร่อยๆแย่เลย 🤣
แตรไม่เคยมีตารางใดๆค่ะ คือ ใจล้วนๆ วินัยล้วนๆ!! #ปกติทานทั่วไปเลยจริงๆ

แค่ช่วงไหนจะมีงานหรือต้องถ่ายรูป แตรจะคุมอาหารก่อนถ่าย แค่2 อาทิตย์ คือ งดแป้ง ไขมัน พวกของทอด น้ำตาล ทานผักกับโปรตีนหนักๆ เพื่อให้ตัวเองลีนสุดๆ พร้อมกับเวทหนักๆกว่าปกติ แค่ 2 อาทิตย์ ก่อนถ่าย คือ แค่นั้นจริงๆค่ะ


แต่แตรเป็นนักกีฬาเลยมีกล้ามเนื้ออยู่แล้ว เล่นซิทอัพหนักมาก วันละ 400-500 ครั้ง แตรเพิ่งมาเน้นเล่นก้น 3-4 ปี เล่นหนักแบบนอนไม่ได้ปวดตูด กลิ้งไปมา ทรมานสุดๆ🙈 แต่ไม่ได้มีเวลาเล่นตลอดทุกอาทิตย์นะคะ บางทีก็หยุดไปเป็นเดือนๆ เพราะทำงานเยอะมาก แต่เราแค่เลือกทาน เฉพาะช่วงจะถ่ายรูป
#เคล็ดลับที่สำคัญ แตรจะถ่ายแค่ 1-2 วันแรกของทริปแค่นั้น เพราะเราจะดูลีนสุด! ขนชุดไปถ่ายตั้งแต่เช้า ทั้งวัน เหนื่อยวันเดียว เอาให้จบ! คือเหมือนดองรูปไว้ไรงี้ ค่อยทยอยลง 55555

เพราะหลังจากนั้น แม่ก็กินทุกอย่างงงง จัดเต็ม!!😂 ไปทะเลอ่ะยู ปาร์ตี้เอย อาหารทะเลเอย มันต้องกินนนนนนนป้ะ!! #กินแบบมีฟามสุก🤩


เพราะฉะนั้น นี่คือ วิถีของแตรค่ะ เผื่อใครอยากเอาไปใช้ ^^ แต่อย่างที่บอก #ใจกับวินัยล้วนๆ ความอดทน พยามยาม และเป้าหมายต้องชัดเจน!! คือ จบ!!!

ขอบคุณรูปจากไอจี : krataersiam8

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7038108
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7038108
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด