แบมแบม แอบเผยเคล็ดลับ ฉบับคนกลัวผีแต่ชอบฟังเรื่องผี


กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม หนุ่มไทยที่ดังไกลไปทั่วโลก เผยเคล็ดลับการฟังเรื่องผี ฉบับคนกลัวผี งานที่ทำเอาแฟนคลับเอ็นดูกันไม่หยอก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เชื่อว่าน้อยคนที่จะไม่รู้จัก กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม ศิลปินชาวเกาหลี เชื้อสายไทย หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 ที่ปัจจุบันมีผลงานเป็นศิลปินเดี่ยว สังกัดค่าย ABYSS Company และได้ปล่อยผลงานมาให้แฟนๆชื่นชมแล้วมากมาย ผลงานล่าสุด คือ การแสดงโชว์ในช่วงพักครึ่งเวลาเกม ในฐานะตัวแทนทีม Golden State Warriors ทีมบาสระดับโลก

ล่าสุดหนุ่มแบมแบมได้กลับมายังประเทศไทย และเป็นแขกรับเชิญในรายการ The Driver ที่ออนแอร์เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และติดเทรนด์ยูทูบไทยแลนด์ทันที นอกจากโดนแซวเรื่องนาฬิกาหรู ที่กลายเป็นกระแสไปทั่วประเทศแล้วนั้น แบมแบมยังได้อัพเดตความชอบส่วนตัวให้ฟังอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก The driver

โดยหนุ่มแบมแบม เล่าว่า เขาเป็นคนกลัวผีมาก ทั้งผีไทยและผีเกาหลี แต่ก็ชอบฟังเรื่องผีมาก จะฟังก่อนนอนแล้วหลับ พร้อมเผยเคล็ดลับฉบับกลัวผี แต่ชอบฟังเรื่องผีว่า “เวลาอยู่เกาหลี ผมชอบฟัง THE GHOST RADIO แต่เวลาอยู่ไทย ก็ฟังวิทยุของเกาหลี คิดว่ามันคงมาไม่ถึงกัน”

ขอบคุณภาพจาก @TheGhostRadio

ทางด้าน THE GHOST RADIO เลยไม่รอช้า รีบทวีตแซวแบมแบมทันทีว่า “แหนะ!! แบมแบมน่าจะยังไม่ได้ฟังเรื่องเตียงมือสอง ผีไทยของเราบุกเกาหลีแล้วนะคร้าบบ..วีซ่าผ่านฉลุย แบมแบมอย่าได้ประมาทไปนาาาา!! ฟังแล้วจะรู้ว่า ผีไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ขอบคุณน้องแบมมากนะคร้าบ พี่แจ็คเอง ด้วยรักและกุ๊กกู๋คร้าบบ” ด้านแบมแบมก็ตอบกลับด้วย GIF สไปเดอร์แมนโทบี้ร้องไห้ บอกว่า “ผีตรวจATKยังอะครับ”

ขอบคุณภาพจาก @BamBam1A

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7039654
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7039654
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด