“บีม-ออย” เจอดราม่า หลังตอบคำถามถ้าลูกแฝดเป็น LGBT จะเสียใจไหม


“บีม-ออย” เจอดราม่า หลังตอบคำถามถ้าลูกแฝดเป็น LGBT จะเสียใจไหม

วันที่ 09 พ.ค. 2565 เวลา 14:36 น.

  โซเชียลดราม่า! “บีม-ออย” หลังตอบคำถามถ้าลูกแฝดเป็น LGBT จะเสียใจไหม

เพิ่งประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกฝาแฝดเป็นคู่ที่ 2 แล้ว สำหรับหนุ่ม “บีม กวี” และภรรยา “ออย อฏิพรณ์” และล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีดราม่า หลังทั้งคู่ได้ออกมาตอบคำถามแฟนคลับผ่านช่องทางยูทูปกับ Special!! Q&A ตอบคำถามที่ทุกคนอยากรู้ | BeamOil Family | EP. 99

ซึ่งทางแฟนคลับรายหนึ่งได้ถามว่า ถ้าลูกชายฝาแฝด “น้องพีร์-น้องธีร์” เป็น LGBT จะรับได้หรือไม่ สนับสนุนหรือเปล่า แล้วจะเสียใจไหม         

ออย : ไม่ว่าลูกจะเป็นอะไรเราก็ยอมรับ ไม่ว่าลูกจะเป็นอะไรก็ขอให้เป็นคนดี ถามว่าสนับสนุนมั้ย เขาก็มีความสุขกับการใช้ชีวิต แต่เขาไม่ได้คิดว่าเขาจะแปลงเพศก็ใช้ชีวิตปกติของเขา แต่ถ้าวันที่เขาต้องการจะเปลี่ยนเพศสภาพของเขา มันก็จะมีกระบวนการของมัน เราก็ต้องตบกรอบความคิดของเขา บอกเขาว่าถ้าเปลี่ยนแล้วมันจะเป็นอย่างงี้นะ แม่ก็อาจจะต้องไปหาความรู้เพิ่มเติม ก็คือสนับสนุนตามเลเวลที่ลูกเป็น              

ออย : ถ้าถามว่าเสียใจไหม ลึกๆ แล้วเรามีลูกชาย เราก็หวังว่าจะเป็นลูกชาย ถามว่าถ้าจะเสียใจไหม มันคงไม่ได้เรียกว่าเสียใจ เราคงเซอร์ไพรส์ คงมีช่วงที่เราจิกเท้านิดหนึ่งแล้วก็ทำแบบ..เหรอคะลูก ถ้าเขากล้าที่จะเดินเข้ามาบอกหรือวันหนึ่งโป๊ะ เราก็โอเค ก็เป็นเรื่องใหญ่ แต่ก็คุยกันได้ คือเราเป็นที่ปลอดภัยของเขาอะ              

บีม : อยากให้เขารู้สึกว่าจะเป็นอะไรก็เดินมาบอก ถ้าเขาเดินมาบอก เราก็เสียใจนะพูดตรงๆ เราก็คงรู้สึกเสียใจ แต่คือยังไงก็เป็นลูก เราก็ยังรักเหมือนเดิมแหละ            

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/682559
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/682559
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด