พชร์ อานนท์ โชว์ผลงาน หนังเรื่องสุดท้ายในชีวิตแตงโม ลั่น สักวันผู้คนจะตาสว่าง


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พชร์ อานนท์ โชว์ผลงาน / นับจากวันที่ดาราสาว แตงโม ภัทรธิดา หรือ แตงโม นิดา ได้จากลาโลกใบนี้ไป แฟนๆ ต่างคิดถึง รอชมผลงานสุดท้ายของเธอ กับการแสดงครั้งล่าสุดครั้งเมื่อแตงโมยังมีชีวิต ซึ่งแฟนๆ ก็ยังคงรักและซัพพอร์ตเธอเสมอทั้งตอนมีชีวิตและตอนที่จากลากัน

ล่าสุด พชร์ อานนท์ ผู้กำกับภาพยนตร์ดัง เรื่อง “หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่” ได้ออกมาโพสต์คลิปสั้นๆ ซีนที่แตงโมได้มีบทบาทในหนังเรื่องนี้ โดยมีนักแสดงสาว โยชิ รินรดา และพระมหาเทวีเจ้า หรือ แม่หญิงลี ปล่อยออกมาเป็นน้ำจิ้มให้แฟนๆ ไดลุ้นติดตามในหนังผีตลกๆ เพื่อสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนไทย ได้ผ่อนคลายความเครียด

ทั้งนี้ พชร์ อานนท์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ลงไอจี เขียนแคปชั่นว่า “หอแต๋วแตกแหกสปีดโบ้ท เร็วๆ นี่ 555” , “ตำ ตำ ตำ แตงโม นิดา กับผลงานหนังเรื่องสุดท้ายในชีวิต หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่”

นอกจากนี้ พชร์ อานนท์ ยังได้เขียนข้อความหน้าไอจีตนเองอีกว่า สักวันความจริงมันจะมาเปิดเผยความตอแหลของคนบางกลุ่ม รอดูกันกูอยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆ จัง ผู้คนจะได้ตาสว่างสักที พร้อมเขียนข้อความเสริมว่า คนโกหกมักจะพูดอะไรไม่ตรงกัน เพราะมันเป็นเรื่องโกหก แต่คนที่พูดความจริงมักจะพูดอะไรเหมือนกันทุกครั้ง เพราะมันคือความจริง บทสรุปคือปลาร้าจะเยียวยาทุกสิ่ง 555 มันคนละเรื่องกัน

ในขณะที่นักแสดงหนุ่ม นิก คุณาธิป อดีตแฟน แตงโม ที่เคยมีเรื่องบาดหมางกับผู้กับกำหนังดัง พชร์ อานนท์ เรื่องค่าตัว และได้กลับมาคืนดี หวนร่วมงานกันอีกครั้ง ยังต้องเข้ามาตอบคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นว่า “ชอบ”

ขอบคุณไอจี : poj_arnon6565

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7041304
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7041304
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด