สดบันเทิง – คอเพลงฟิน ‘Cat Expo 8’ ศิลปินยกทัพปล่อยของจุใจ


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สดบันเทิง – คอเพลงฟินกับเทศกาลดนตรี “LEO presents Cat Expo 8” ศิลปินกว่า 150 ชีวิต ทุกแนวเพลง ยกทัพกันมาปล่อยของอย่างจุใจ

สดบันเทิง

ผ่านไปแล้วกับเทศกาลดนตรี “LEO presents Cat Expo 8” ที่จัดโดย CAT RADIO เสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา ณ สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ ศิลปินกว่า 150 ชีวิตทุกแนว ยกทัพมาปล่อยของกันสุดพลังบน 5 เวที

วันแรก เปิดเวทีด้วยศิลปินสาว ส้ม มารี, วงเย็นเต็ด, ยิว รวมไอดอลสดใส ไข่มุก ซีเอ็นวาย เอ็กซ์ วิซดอม และวงหน้าใหม่จากช่วงเบดรูม สตูดิโอ อย่าง ลินดา วินตา จากนั้นศิลปินทยอยขึ้นเวทีต่อเนื่องกับโชว์พิเศษที่จัดให้แบบไม่ยั้ง ทั้ง ฮิวโก้ ที่มาในมาดกัปตันเรือ, แสตมป์ อภิวัชร์ ที่นอกจากโชว์ของตัวเอง ยังแจมกับ เดอะ โฟโต้ สติ๊กเกอร์ แมชีน ส่วนสาว อิ้งค์ วรันธร หอบเสียงสวยๆ และความน่ารักมาเอ็นเตอร์เทนแฟนๆ ให้ได้ฟิน

ฟากหนุ่ม โดม ปกรณ์ มาโชว์ดนตรีล้ำๆ ขณะที่ ลาสต์ ไอดอล จัดเต็มทั้งบนเวทีและกิจกรรมในบูธ, วง เซฟแพลนเน็ต มูฟวิ่งแอนด์คัต ขึ้นโชว์ในสไตล์ตัวเองและยังมีเสื้อยืดลายใหม่ให้อุดหนุน ฟากศิลปินหน้าใหม่ ทีม ไฮป์เทรน, ไฮคลาวด์ ทำเวทีคึกคัก ปิดท้ายวันด้วยโชว์ของร็อกรุ่นเก๋า ซิลลี่ฟูลส์ ที่ผู้ชมร้องตามได้พร้อมเพรียง

วันที่สอง ยังอัดแน่นด้วยความหลากหลายบนเวทีและเซอร์ไพรส์ให้ติดตาม ทั้งโชว์ของวงไอดอล เพรทเซล และ บีเอ็นเค 48 โชว์ของ สิงโต นำโชค และวง สครับบ ที่แฟนๆ รอร้องร่วม, ทูเดย์ อะโก คิดส์, ฟลัวร์ และขวัญใจคนรุ่นใหม่ที่มีสไตล์เฉพาะตัวอย่าง เดอะทอยส์, โพลีแคท, วาฬแอนด์ดอล์ฟ, สตูนดิโอ, ยัวร์บอยทีเจ รวมถึงโชว์สะกดใจสไตล์ร็อกของ กรีสซี คาเฟ, โฟล์กละมุ่นอุ่นใจ เขียนไขและวานิช, โชว์ของสาวเสน่ห์แรง วิโอเลต วอเทียร์ และเลิฟเวอร์บอย ภูมิ วิภูริศ ที่เปิดตัวด้วยเพลงใหม่ทำงานร่วมกับ เบนนี ซิงส์ นักร้องชาวเนเธอร์แลนด์

นอกจากนี้ยังมีโชว์พิเศษปล่อยมาไม่ยั้ง ทั้งการแจมแบบจุใจของสาวน้อยมหัศจรรย์ มิลลิ ที่เซอร์ไพรส์ทั้งในโชว์ของ ไฮคลาวด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์, มิ้นท์ส, อัตตา โชว์ร่วมกันของสองสาว แจนจัง และ เอิ๊ต ภัทรวี, วิกเก็ดไลต์ส และ มณฑล จิรา แสดงสดครั้งแรกในงานนี้, เซนทราดี้ feat. นาเดีย สุทธิกุลพานิช, ไอซ์ พาริส ที่นอกจากจะโชว์เดี่ยว ยังชวน บาส คิมม่อน คอปเตอร์ (BKC) ไปแจมส่งต่อโชว์อย่างเข้าขา วงดนตรีฝีมือรางวัล เฮนส์ ที่มี เมื่อย สครับบ และ มอร์มวสุ ไปแจมอย่างมัน

งานนี้เรียกว่าสนุกสุขสุดมันส์เต็มอิ่มกันแบบจุกๆ ไปเล้ย..

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7045461
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7045461
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด