โย่ง อาร์มแชร์ เผยเหตุผลที่กล้าปล่อยให้ลูกเล่นกับแมวตั้งแต่อายุ 3 เดือน


ไทยรัฐออนไลน์

14 พ.ค. 2565 18:55 น.

เปิดรับทุกความห่วงใยพร้อมรับฟังทุกข้อความที่ส่งมาถามถึง คุณพ่อโย่ง อาร์มแชร์ ว่าทำไมถึงปล่อยให้ลูกสาวสุดที่รัก น้องอบเชย เล่นกับ พี่ส้มหยุด แมวอันเป็นที่รัก งานนี้ คุณพ่อโย่ง ก็ได้ใช้พื้นที่ในเพจ yong armchair แชร์ประสบการณ์ในเรื่องนี้ไว้ว่า

“เนื่องจาก มีคนส่งข้อความมาถามและแชร์ข้อมูลมาหลังบ้านเยอะมากๆ ครับ ในเรื่องที่เราให้ลูกอบเชยเล่นกับพี่ส้มหยุด หลายๆ คนเป็นห่วง และกังวลมากๆ ผมเลยขอใช้พื้นที่นี้แชร์ประสบการณ์ในเรื่องนี้หน่อยนะครับ

ก่อนที่ผมกับก้อยจะให้น้องอบเชยมาเล่นกับพี่ส้มหยุดได้นั้นเราต้องแน่ใจว่า อบเชยจะไม่มีอาการแพ้ขนแมว ด้วยการสังเกตเวลาที่เค้าเจอกันในตอนแรกๆ

ซึ่งกว่าจะให้เจอกันแบบใกล้ชิดนั้น ก็ต้องเป็นช่วงที่อบเชยเริ่มมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงบ้างแล้ว นั่นก็คือ หลังจากที่อบเชยมีอายุ 3 เดือนขึ้นไป ตามที่คุณหมอแนะนำครับ และเนื่องจากเราดูแลส้มหยุดและทูทูเป็นอย่างดี เราเลยค่อนข้างมั่นใจเรื่องความสะอาดและปลอดภัยของเด็กๆ ทั้งคู่ครับ สบายใจได้คร้าบผม 

ต้องขอขอบคุณพี่ๆ FCน้องอบเชยและพี่ๆ ทาสแมว #ส้มหยุดfc ทุกคน ที่เป็นห่วงและให้กำลังใจ แถมยังส่งข้อมูลดีๆ มาให้เยอะแยะเลย น่ารักที่สุดเลยคร้าบบบ 

เอางี้ๆๆ งั้นโพสต์นี้ ผมขอให้เป็นพื้นที่แบ่งปันข้อมูลสำหรับทาสแมวที่มีเด็กเล็กทุกคนนะครับ ใครมีประสบการณ์ มาแชร์กันได้เลยจ้าาาา จาก #คุณพ่อน้องอบเชยพี่ส้มหยุดพี่ทูทู เองครับ #ส้มหยุดแมวตอม่อลูกพ่อโย่งแม่ก้อย #sixteentutu #YongKoifamily”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2392510
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2392510
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด