ทุกข์คนกรุงน้ำท่วมซอยบ้าน “คาร่า พลสิทธิ์” 


ทุกข์คนกรุงน้ำท่วมซอยบ้าน “คาร่า พลสิทธิ์” 
       หลังจากฝนตกหนักทั้งคืนวันที่ 17 พ.ค. ในเขตกรุงเทพโดยที่เชขตหลักสี่มีปริมาณน้ำฝนมากที่สุด จนทำให้น้ำท่วมหลายซอยและคลองต่างๆ ย่านบางเขนเช่นคลองบางบัวระบายน้ำไม่ทัน 

อ่านต่อ:“เสนาลิง” โพสต์เทศบาลจันทบุรีหนีน้ำท่วม | daradaily

คาร่า พลสิทธิ์

คาร่า พลสิทธิ์

       ล่าสุด “คาร่า พลสิทธิ์” นักแสดงชื่อดังซึ่งไม่ได้แจ้งโลเคชั่นว่าอยู่เขตใดโพสต์ว่าน้ำท่วมในซอยทั้งวัน และเข้าบ้านหลายหลังเดือดร้อนเอาการ เธอโพสต์ว่า 
       เรื่องเล่าวันนี้ หลังจากที่เมื่อวานฝนตกตั้งแต่ 5 โมงเย็นแล้วก็ตกหนักเกือบตลอดทั้งคืน ปกติฉันเป็นคนที่นอนไม่ค่อยหลับแต่เมื่อคืนนอนหลับสบายมาก ตอนเช้าเปิดผ้าม่านมาเห็นน้ำท่วมซอยและท่วมบ้านตรงข้าม (ทำให้หวนระลึกถึงปี 2554)

      พอเดินไปหน้าบ้านเห็นลูกชายบ้านตรงข้ามยืนอยู่เลยได้คุยกัน เขาบอกว่าน้ำเข้าชั้นล่าง บ้านเขาต่ำกว่าซอยเยอะ เลยต้องเอารถทุกคันออกมาจอดในซอย สมาชิกในบ้านไปทำงานไม่ได้ เพราะนอกจากซอยเราท่วมแล้วซอยอื่นๆในย่านนี้ก็ท่วมในระดับที่ขับรถผ่านไม่ได้

       ฉันแอบกังวลว่า วันนี้จะสั่งอาหารผ่าน food delivery ยังไง แต่โชคดีที่เมื่อวานสั่งเผื่อวันนี้ด้วย เหมือนมีลางสังหรณ์เลย 555

คาร่า พลสิทธิ์

คาร่า พลสิทธิ์

       บ้านที่อยู่ติดกับบ้านฉันน้ำท่วมมากที่สุด เพราะที่ดินเขาต่ำมาก ฉันโทรไปถามแล้วเขาต้องปิดเบรกเกอร์ไฟฟ้า หมาตัวแก่สุดและสายตาไม่ดีเดินตกท่อ ตอนนี้อาการไม่ค่อยดี

ของฉันโชคดีที่ถมที่ดินสูงกว่าซอย 90 เซ็นติเมตร และตัวบ้านยังต้องขึ้นบันไดอีกสามขั้น ตอนปี 2554 น้ำท่วมซอยนี้นาน 46 วัน ตอนนั้นที่ดินฉันก็ท่วมสูงแต่ไม่เข้าในตัวบ้าน

คาร่า พลสิทธิ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/114665/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/114665/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด