ปาย แจงลดสถานะ นุ๊ก ธนดล เป็นการตัดสินใจร่วมกัน เผยเหตุผลที่ร้องไห้


ไทยรัฐออนไลน์

18 พ.ค. 2565 17:10 น.

หลังจากที่คู่จิ้นดัง นุ๊ก ธนดล ศิริแวว และ ป๊ายปาย ฉัตรนภา เขียวขำ หรือ ป๊ายปาย โอริโอ้ จากค่ายเพลงบ้านสิงห์มิวสิค ไลฟ์สดเปิดใจขอลดสถานะคู่จิ้นเหลือเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น ซึ่งที่ผ่านมาพยายามลองเปิดใจกัน และคุยเรื่องที่จะเป็นแฟนกันหลายรอบ แต่สุดท้ายมองว่าความสัมพันธ์แบบเพื่อนดีที่สุดแล้ว ด้านนุ๊กเองก็ยอมรับว่ามีสาวมาหาที่บ้านจริง แต่ไม่ขอเอ่ยชื่อ พร้อมทั้งขอโทษแฟนคลับที่ทำให้ผิดหวังและเสียใจ ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

ล่าสุด ป๊ายปาย ฉัตรนภา ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว และเขียนข้อความว่า “สวัสดีครับวันนี้ ปายขอพูดในความรู้สึกของปาย เรื่องที่เกิดขึ้นปายไม่อยากให้โทษใคร และไม่ได้จะแก้ตัวแทนใคร เพราะ เป็นการ “ตัดสินใจร่วมกัน” ทั้งนุ๊กและปาย เราได้ตกลงกันด้วย “ความเข้าใจ”

ความรักมีหลายแบบ “ปายก็คือปาย” ปายพยายามแล้วที่จะเปลี่ยน และนุ๊กก็เข้ามาที่จะรักจริงๆ จนปายบอกอยู่แบบนี้ดีกว่า ขอให้เข้าใจว่าทั้ง “ปายและนุ๊ก” ว่าต้องมีแฟน มีครอบครัวในอนาคต “ซึ่งปายและนุ๊ก ก็รู้กันมาตั้งแต่แรก” เราได้เตรียมใจกันมาแล้ว จึงมาแถลงข่าว ส่วนเรื่องทางญาติที่รู้จักแม่ปายที่ออกมาพูด เนื่องด้วยเขารับรู้พร้อมกันกับทุกคน เขาจึงพูดตามความรู้สึก ที่ไม่ใช่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทุกอย่างคือการ “ตัดสินใจของปาย”

สิ่งที่ทำให้ปายร้องไห้…อารมณ์ ท่าทาง แววตาเศร้า ไม่ใช่ที่ทุกคนเข้าใจ ว่านุ๊กทิ้งปาย หรือนุ๊กปิดบัง แล้วทำให้ปายเสียใจแต่อย่างใด แต่เป็นความรู้สึกที่ตื้นตันเพราะการเดินทางของปาย ที่บอกว่าเราคือนักร้องเสียงเพี้ยน เติบโตจากคำพูดผู้คนมากมาย เลยทำให้เรามองย้อนไปว่า เด็กพนักงานคนหนึ่ง ได้รับโอกาสมากมายในการเติบโตครั้งนี้ ซึ่งไม่ใช่ที่นุ๊กพูดแล้วทำให้ปายเสียใจเลย ให้ทุกคนเข้าใจในส่วนนี้นะครับ

สุดท้าย “ก็ยังยืนยันคำเดิม” ว่านุ๊กคือเพื่อนที่ร่วมเติบโตมาด้วยกันจนถึงวันนี้ และเขาไม่เคยทำให้ปาย “เสียใจและผิดหวัง” อยากให้มองหลายๆ มุม จะได้เข้าใจอีกหลายๆ ความรู้สึก รักด้วยความเข้าใจ ขอบคุณครับ”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2395387
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2395387
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด