เอ ศุภชัย ร่วมส่งวิญญาณ ‘แตงโม’ เป็นครั้งสุดท้าย จากความตั้งใจให้สมบูรณ์แบบ


เอ ศุภชัย ร่วมส่งวิญญาณ ‘แตงโม’ เป็นครั้งสุดท้าย จากความตั้งใจให้สมบูรณ์แบบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอ ศุภชัย ร่วมส่งวิญญาณ ‘แตงโม’ / เมื่อเวลา 12.40 น. เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร นักปั้นชื่อดัง ซึ่งเป็นเจ้าภาพในการจัดงานฌาปนกิจ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ เดินทางมาถึงคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง4 จ.ปทุมธานี พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงความตั้งใจมาร่วมส่งดวงวิญญาณน้องสาวสุดที่รักเป็นครั้งสุดท้ายว่า
เอ ศุภชัย ร่วมส่งวิญญาณ 'แตงโม'

วันนี้ อั้ม (พัชราภา ไชยเชื้อ) ไม่ได้เดินทางมาด้วยเพราะว่าติดงาน จึงส่งตนมาเป็นตัวแทน อย่างที่ทุกคนทราบกันว่าตนตั้งใจอยากจะเป็นเจ้าภาพตั้งแต่วันไว้อาลัยจนถึงงานเผา แต่ว่าก็เลื่อนมาเรื่อยๆ ซึ่งตนก็รอว่าเมื่อไหร่จะได้ทำหน้าที่ได้ครบสมบูรณ์แบบ วันนี้ถือว่าได้มาทำหน้าที่ครบแล้ว ตนใช้ความรักเป็นตัวนำทาง คิดถึงแต่แตงโมอย่างเดียว ไม่มองเรื่องอื่นเลย แล้วก็จะทำหน้าที่ให้สมบูรณ์แบบในวันนี้คือส่งแตงโมเสร็จสมบูรณ์
เอ ศุภชัย ร่วมส่งวิญญาณ 'แตงโม'

สำหรับที่ผ่านมาหลายคนบอกว่าตนไม่พูดถึงเรื่องคดีเลย สาเหตุที่ไม่พูดต้องบอกว่าตนก็รักและคิดถึงแตงโมทุกวัน ไม่ต่างจากทุกคนที่คอยติดตามข่าว ส่วนเรื่องที่ตนให้ความเอ็นดูเบิร์ด เพราะคิดอยู่เสมอว่าแตงโมยังอยู่กับตน ถ้าแตงโมยืนอยู่ข้างๆ คงอยากให้ตนไปพูดคุยกับเบิร์ดและถามสารทุกข์สุกดิบ ที่ผ่านมาก็มีโอกาสได้เจอกันตอนวันเกิดพี่อ๊อดที่เชียงใหม่ พี่อ๊อดก็เป็นอีกคนที่รักแตงโมมาก รวมถึงดูแลทั้งคู่ตั้งแต่ตอนที่แตงโมยังมีชีวิตอยู่ ตอนนี้พวกเราก็ยังมีเจตนารมณ์เดิมว่ารักทั้งคู่เหมือนเดิม จริงๆ ต้องบอกว่าเบิร์ดเป็นคนที่เก่งและดูแลตัวเองได้ดีมาก
เอ ศุภชัย ร่วมส่งวิญญาณ 'แตงโม'

วันนี้ไม่รู้จะพูดอะไรเลย อยากขอบคุณทุกคนมากๆ ขอบคุณความรักที่มีให้กับแตงโม ถ้าแตงโมมายืนอยู่ตรงนี้คงจะปลื้มปริ่มมากๆ ที่ทุกคนรักขนาดนี้ ส่วนเหตุการณ์วุ่นวายที่เกิดขึ้นในช่วง 2-3 วันนี้ เราขอโฟกัสเรื่องที่จัดงานให้แตงโมอย่างเดียวเลย” เอ ศุภชัย กล่าวทิ้งท้าย
เอ ศุภชัย ร่วมส่งวิญญาณ 'แตงโม'

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7067263
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7067263
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด