โจ๊ก โซคูล สุดห่วงลูกสาวกลัวเลือกรักผิด จะขัดขวางทุกวิธีถ้าเจอคนไม่ดี


ไทยรัฐออนไลน์

9 มิ.ย. 2565 17:09 น.

นอกจากยิ่งโตยิ่งสวยแล้ว ความสามารถยังรอบด้านจริงๆ สำหรับ น้องยี่หวา ลูกสาวบร๊ะเจ้าโจ๊ก หรือ โจ๊ก โซคูล ล่าสุดได้เล่นภาพยนตร์ประกบคู่กับ ไอดอลเกาหลี แพจินยอง วง CIX

ฮอตขนาดนี้ พิธีกรอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ไม่รอช้า ขอเชิญหนุ่มโจ๊กมาพูดคุยถึงลูกสาวสุดสวยอยากรู้นักหนุ่มโจ๊กมีอาการห่วงหรือหวงอะไรลูกสาวมั้ยถ้าหากมีหนุ่มๆ ตามขายขนมจีบ

งานนี้หนุ่ม โจ๊ก โซคูล จากที่พูดคุยเฮฮาตามภาษาบร๊ะเจ้า ถึงกับเปลี่ยนโหมดเป็นซีเรียส ก่อนจะรับห่วงลูกสาวมากที่สุด กลัวโตไปเจอความรักไม่ดีแล้วทำชีวิตพัง เหมือนในอดีตที่ตัวเองเคยทำชีวิตคนอื่นและคนรอบข้างพังมาแล้ว เรื่องราวชีวิตพังๆ และความเป็นห่วงลูกสาวของโจ๊กจะเป็นอย่างไรไปฟังจากปากเจ้าตัวกันเลย

ความรู้สึกของผม ผมไม่เคยกลัวเรื่องที่ลูกสาวจะมีแฟน แต่ผมกลัวเขามีแฟนไม่ดี ความรักเป็นเรื่องที่ห้ามยาก อย่างตัวผมตอนวัยรุ่น มีผู้ใหญ่มาเตือนมาชี้แนะเรื่องความรัก บอกทิศทางที่ดี และเป็นสิ่งที่ถูกต้อง

แต่ผมไม่ได้ทำตามในสิ่งที่บอก เพราะตอนนั้นผมเด็กและเด็กมันแยกแยะไม่ออกหรอกว่าอันไหนรักอันไหนหลง กว่าที่ผมจะมีครอบครัวที่ดีเหมือนวันนี้ได้

ผมเองก็ผ่านเรื่องราวอันตราย จะตายเพราะผู้หญิงมาก็มากมาย ความรักเป็นเรื่องเสี่ยงมาก ผมเคยทำให้อื่นเดือนร้อนเสียหายในเรื่องความรักมาเยอะมาก กลัวลูกเลือกผิดไปเลือกคนที่ทำชีวิตเขาแย่

ถ้าหากวันหนึ่งเขาพบเจอคนที่ผมมองแล้วว่าไม่ใช่คนดี ผมจะใช้ทุกวิธีขัดขวางไม่ให้เกิดเรื่องราวไม่ดีเกิดกับลูกผม เพราะผมคิดว่าชีวิตคนเรา สิ่งที่จะทำให้เราตายได้มากที่สุดคือการ เลือกแฟนผิด หมดสิ้นชีวิต และจบอนาคตได้เลย ถ้าเราเลือกผิด

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2414882
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2414882
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด