เบิร์ด ธงไชย ถึงกับนอนไม่หลับ ปลดล็อกซิงเกิลใหม่ มากองรวมกันตรงนี้


ให้คะแนน


แชร์

เบิร์ด ธงไชย ถึงกับนอนไม่หลับ ปลดล็อกซิงเกิลใหม่ มากองรวมกันตรงนี้ ปรากฏการณ์พิเศษกับการรวมตัวของสุดยอดฝีมือทางดนตรีสมการรอคอย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ประเดิมด้วย เพลงที่ไม่มีใครฟัง ออกมาให้แฟนๆ ที่รอคอยได้ฟังคลายคิดถึงแล้ว ซูเปอร์สตาร์ตลอดกาลของเมืองไทย เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ก็ปลดล็อกต่อเนื่องกับซิงเกิลใหม่บรรยากาศดี มากองรวมกันตรงนี้ จากอัลบั้มใหม่ ที่เขียนขึ้นโดย เอก- season five เนื้อหาเพลงถ่ายทอดอารมณ์คนไม่สมหวัง ที่เวลามาอยู่รวมกันเยอะๆ แล้วเกิดพลังความสุขสนุกสนาน

เรียกว่า เป็นแก๊งคนโสดที่ทำให้คนมีคู่รู้สึกเป็นส่วนเกินได้ เพลงนี้นอกจากมีกิมมิกที่หยิบชื่อเพลงฮิตของ พี่เบิร์ด มาใส่ในเนื้อเพลงแล้ว ยังถือเป็นปรากฏการณ์พิเศษกับการมากองรวมกันของยอดฝีมือทางดนตรีมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น เอก- season five ที่เขียนเนื้อ-ทำนอง ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม มาทำหน้าที่ Lyrics Director แล้ว มุขเอก จงมั่นคง โปรดิวเซอร์ ยังชวน รัฐ พิฆาตไพรี (รัฐ Tattoo Colour), นรเทพ มาแสง (นอ Pause), อริญชย์ ปานพุ่ม(เล็ก T-Bone),วงSeason five, โหน่ง -วิชญ วัฒนศัพท์ (The Photo Sticker Machine) จนเกิดเป็น ซูเปอร์แบนด์ (SUPERBAND) ที่มี เบิร์ด ธงไชย เป็นนักร้องนำ

ส่วนมิวสิกวิดีโอได้ ผกก.มือรางวัลอย่าง ดล ผดุงวิเชียร มาร่วมงานกันอีกครั้ง ในเอ็มวีจะดูแล้วยิ้มตามกับการร้อง เต้น อารมณ์ดี ของพี่เบิร์ดกับซูเปอร์แบนด์ และเหล่าก๊วนคนโสดทั้งหลาย โดย พี่เบิร์ด เล่าถึงบรรยากาศ ความรู้สึกที่ได้ออกกองถ่ายในรอบ 3 ปี ให้ฟังว่า

“ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับเลยครับ บรรยากาศเก่าๆ กำลังจะกลับมา ได้ออกมากองถ่าย เจอทีมงาน เจอกล้อง เจอเสียงแอ็กชัน มันดีจริงๆ ครับ เรื่องราวในเอ็มวีก็คือ การมากองรวมกัน พี่เบิร์ดในนามหัวหน้าเผ่าของคนที่ไม่มีใคร ออกมาเชิญชวน ให้คนที่ไม่มีใคร ออกมากองรวมกัน ให้คนที่รักกันอิจฉาเราเล่น น่ารักดีครับ การถ่ายทำวันนี้สนุกครับ หลังจากไม่ได้เจอกันนาน”

“วันนี้ทีมงานพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งยังเป็นการทำงานที่หลายๆ วงมารวมกันอีกด้วย แต่ละคนก็เก่งๆ กันทั้งนั้น Season Five, เล็ก – T-Bone, โหน่ง, รัฐ – Tattoo Colour และ นอ-Pause บรรยากาศการมารวมตัวกันที่ดูแล้วมีความสุข เพลงก็สนุก ทุกอย่างของจริงหมด ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7137815
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7137815