ซี ศิวัฒน์ รับมีปัญหาบนเตียง น้อยใจเมียชอบไปเอนเตอร์เทนคนอื่น


ซึ่งซีได้มานั่งเปิดใจเล่าเรื่องราวชีวิตคู่กับภรรยาสุดที่รัก และยอมรับว่าชีวิตคู่ของตัวเองมีปัญหาเรื่องบนเตียง โดยซีเล่าให้ บอล เชิญยิ้ม ฟังในรายการชำแหละโซเชียลว่า 

ไม่ค่อยอะ ไม่รู้เป็นโรคอะไร เดี๋ยวนี้เล่นตัวมากเลย พอถึงเวลาบางทีเราอยากทำการบ้าน ก็ไปดื่มไปเมามาแล้วก็อิดออดเห็นเมียเมาก็ไม่อยากจะทำอะไร ไม่ลักหลับเพราะผมให้ความสำคัญกับเรื่องเซ็กซ์มันต้องไปด้วยกัน มันต้องมีพระเอก นางเอก ไม่ใช่มีพระเอกอย่างเดียว ช่วยตัวเองแล้วแต่มันก็ไม่พอไง 

ก่อนที่ บอล เชิญยิ้ม จะขำก๊าก และซีรู้ตัวว่ากำลังอัดเทปอยู่ จึงรีบพูดขึ้นมาว่า พอออกไป คนก็หาว่า ซี ศิวัฒน์ ช่วยตัวเองแล้วยังไม่พอเหรอ บอลเลยถามต่อว่า อายุขนาดนี้ยังช่วยตัวเองอยู่เหรอ งานนี้ซีรีบตอบว่า ยังช่วยตัวเองอยู่จริงๆ ก็เปิดคลิปไปทำได้แค่นี้ จะออกไปก็ออกไม่ได้ 

และ ซี ก็เล่าเรื่องราวความรักกับเอมี่ให้ฟังว่า อยู่ด้วยกันมา 17 ปีแล้ว เพิ่งครบรอบไปเมื่อเดือนที่แล้ว เอมี่มีดีทุกอย่าง เขามีทุกอย่างที่ผู้ชายคนหนึ่งต้องการ เขาดูแลเรา ให้กำลังใจ แยกเรื่องขี้บ่นออกไปนะ เอมี่เป็นคนจริงใจกับทุกคน รักทุกคน

อยู่ใกล้เขาเราได้รับพลังบวกเยอะ เป็นคนจิตใจดี เราเลยรู้สึกว่าชีวิตผู้ชายไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าน้ี เขาดูแลครอบครัว รักน้องชาย คนที่ใช้ลมหายใจเพื่อคนที่รัก มันก็ไม่มีเวลาไปคิดร้ายกับคนอื่น ไม่มีเวลาไปนั่งว่าคนอื่น มีแต่จะนั่งคิดว่าจะทำอะไรเพื่อคนที่เรารัก 

รักเมียคนเดียวเลยจริงๆ แต่ผมเคยเที่ยว แต่สมัยนี้ไม่ค่อยแล้ว จะดื่มที่บ้าน ไม่ค่อยออกไปข้างนอก ผู้ชายเวลาออกไปข้างนอกเจอผู้หญิงสวยมันก็กระเหี้ยนกระหือรือกลัวไปทำอะไรไม่ดี 

ผมเคยคิดนะถ้าผมไปวอกแวกตรงนี้จะได้มั้ย เพราะมันมีโอกาสมากเพราะเขาไม่เคยตามผมเลย เพราะเขารู้ว่าผมเป็นอย่างไร แต่ทุกครั้งที่ผมจะทำ แล้วจะนึกถึงประโยคนี้เลยว่า ถ้าเขาจับได้เขาจะพูดอะไรแล้วรู้สึกอย่างไร มันเลยทำให้ไม่ทำเพราะมันไม่คุ้ม 

เพราะเราเห็นรุ่นพี่เป็นตัวอย่าง เห็นรุ่นน้องที่จะต้องมาร้องไห้เพราะเขาต้องมาอภัยให้เรา และผมก็เคยเขาเคยอภัยให้ผม (หัวเราะ) ก็เรื่องนี้แหละ เรื่องนอกใจแล้วเขาจับได้ก็มี เขาเคยเจอเคยเห็นเมสเสจก็เลยมาคุยกัน 

มันเป็นสิ่งที่ผ่านมาแล้ว ผมไม่ได้ทำตัวเป็นพระเอกหรือว่าให้ดูดีนะ แต่ทำแล้วมันไม่คุ้มจริงๆ และมันไม่มีความสุข มันผิดกับคนรักและผิดกับอีกคน ผิดไปหมด สุดท้ายไม่มีคำว่าแฮปปี้เอนดิ้งได้ และเราก็จะไม่กล้าวางโทรศัพท์แบบนี้ เราก็หาวิธีระบายความใคร่ของตัวเอง ไม่ได้จะทะลึ่ง แต่เราเป็นผู้ชายมันก็ต้องหาวิธีครับ 

ปัญหาบนเตียงของเรามีแค่เรื่องเดียวเลย คือยาก บางทีผมก็น้อยใจนะ ผมก็เวลาน้อย เพราะผมต้องแบ่งเวลาไปทำงานและเล่นเกมด้วย มันก็ควรจะมีเวลาที่อยู่ด้วยกัน แต่เขามีเพื่อนเยอะ มีหลายกลุ่ม จะเอาเวลาเขาไปหาเพื่อนข้างนอก

พอเขาไปเหนื่อยจากข้างนอกมา กลับมาถึงบ้านก็อยากจะพักผ่อน เราก็ไม่ได้อีก เราก็ต้องรอ เราก็ต้องหาจังหวะที่เขาไม่เมามาก เพราะมันก็น้อยมากเพราะกลับมาทีไร เขาเมามากตลอด ก็ต้องหาจังหวะที่ไม่เมามากแล้วตะครุบเลย

และบางทีผมก็ไม่ชอบกลิ่นเหล้า อยากได้แบบมีสติดีๆ ไม่ใช่แบบเมาๆ (ทำท่าประกอบ) ทำไมไม่มีอะไรกันตอนเมาแบบนี้ดีจะตาย แต่จริงๆ ไม่ได้เมา แต่รั่ว ถ้าเมาด้วยกันมันก็โอเค ฟีลมันได้ แต่เราไม่เมาเราปกติ แต่เขารั่วมาเลย พร้อมมั้ย ลองดูสิ ใครจะไปมีอารมณ์ มันไม่ได้ เดี๋ยวใกล้วันเกิดจะให้ของขวัญวันเกิดซะหน่อย 

ซี ศิวัฒน์ ตอบคำถามที่บอลถามว่าช่วงเวลาที่รู้สึกว่ามันใช่ อยากจะได้ ซึ่งซีตอบว่า ส่วนใหญ่กลางคืน ถ้าดูหนังจะโอเคเลย พอดูหนังแล้วมีอาการ เราก็เข้าไปหาเขา แต่สภาพเขาจะอยู่แบบคนยังแฮงก์ ถ้าเอานิ้วจิ้มก็ละลาย สภาพเขาก็ไม่ได้ มีแค่เรื่องแบบนี้ 

เราก็คุยกัน เขาก็จะถามว่า เวลาที่เขาอยากได้ทำไมไม่ให้เขาบ้าง ผมก็จะบอกเขาว่า เขารั่ว เขาเมา ก็เลยเป็นคำถามที่หาคำตอบไม่ได้ และเวลาที่เขาไปเมาผมก็จะเป็นห่วงมาก นอนไม่หลับ เลยไม่อยากให้เขาขับรถ นี่นอนพักร่างฟังจากเสียงก็รู้ใช่มั้ย นี่คือเรื่องจริง ผมไม่ได้เอาเมียมาเผาเลยนะ 

ตอนนี้เมียผมเป็นที่หนึ่ง ต้องการเป็นหนึ่งในตองอู เป็นนางเอกที่กินเหล้าเก่งที่สุดในปฐพี คิดจะไปเอนเตอร์เทนแต่คนอื่น ไม่คิดจะเอนเตอร์เทนผัวบ้างเหรอ ผัวก็ต้องการเอนเตอร์เทนบ้าง ไม่ใช่มาด่าแต่ว่าเล่นเกม. 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2438786
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2438786
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด