สวยสะกด! แพรว แพรววณิชยฐ์ เผยชุดประจำชาติ ประชันซูปร้าเนชันแนล 2022


สวยสะกด! แพรว แพรววณิชยฐ์ สวมชุดประจำชาติ “เทวนารีศรีวิจายา” ประชันซูปร้าเนชันแนล 2022 ที่โปแลนด์ ลุ้นรอบตัดสิน 15 ก.ค.นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กองประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” (Miss & Mister Supranational Thailand 2022 ได้เปิดภาพ แพรว – แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง มิส ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022 ในชุดประจำชาติ “เทวนารีศรีวิจายา” ที่จะสวมใส่ประชันความงดงามในรอบตัดสิน ใการประกวดเวทีระดับโลก ซูปร้าเนชันแนล 2022 (Supranational 2022) ณ เมืองคราคูฟ ประเทศโปแลนด์ ในวันที่ 15 ก.ค.นี้

สำหรับชุดประจำชาติ “เทวนารีศรีวิจายา” สื่อถึงดินแดนภาคใต้ของไทยอันเป็นที่ตั้งของอาณาจักรศรีวิชัยในอดีตที่มีความเจริญรุ่งเรืองทางด้านพุทธศาสนาและอารยธรรมอันเฟื่องฟูจากการสร้างเทวสถานและประติมากรรมรูปหล่อสัมฤทธิ์ที่เป็นเอกลักษณ์ทางประวัติศาสตร์ของไทย ร่วมกับความงามสตรีภาคใต้ของไทยมารังสรรค์เป็นชุดงดงาม

โดย แพรว-แพรววณิชยฐ์ สาวใต้ตาคมจาก จ.ชุมพร สวมใส่ชุดออกมาสวยสะกดทุกสายตา ทั้งนี้ชุด “เทวนารีศรีวิจายา” ออกแบบและตัดเย็บโดย ห้องเสื้อละลานตา คลอง 6

แพรว แพรววณิชยฐ์ เปิดเผยว่า “นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของแพรวเลยค่ะ แพรวมีความสุข เป็นความสุขที่ล้นทะลักมากๆ ซึ่งการที่แพรวเป็นตัวแทนประเทศไทยครั้งนี้ แพรวไม่ได้มาเพื่อตัวเอง แต่แพรวมาในฐานะมิสไทยแลนด์ ขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจและร่วมโหวตให้แพรว และแพรวหวังว่าทุกจะแฮปปี้ไปด้วยกันนะคะ”

“ไม่ว่าผลในรอบตัดสินวันที่ 15 ก.ค. จะเป็นอย่างไร ขอให้รู้ไว้ว่าแพรวได้ทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ทำทุกอย่างบนพื้นฐานของความสุขและแพชชั่นที่มีกับการประกวด การที่แพรวมีประสบการณ์การประกวดมา ทำให้แพรวรู้ว่าจะต้องทำอะไรอย่างไรบ้าง และแพรวก็หวังถึงมงค่ะ ขอฝากติดตามการประกวดของแพรวในรอบพรีลิมฯ และไฟนอลนะคะ” แพรว แพรววณิชยฐ์ กล่าวอย่างมุ่งมั่น

สำหรับรอบตัดสิน “มิส ซูปร้าเนชันแนล ประจำปี 2022” (Miss Supranational 2022) จะมีขึ้นในวันที่ 15 ก.ค. 2565 ณ เมืองคราคูฟ ประเทศโปแลนด์

สามารถติดตามประกวดและร่วมเชียร์ ผ่านทางแฟนเพจ Facebook: SupranationalThailand Instagram: supranationalthailand และYoutube: Supranational Thailand

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7157526
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7157526
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด