แอนนา แจงดราม่ายุ่งของคนตาย ขายเสื้อผ้าแตงโม ทำบุญ 100 % แม่อนุญาตแล้ว


แอนนา แจงดราม่ายุ่งของคนตาย ขายเสื้อผ้าแตงโม ทำบุญบริจาค 100 % แม่อนุญาตแล้ว เผยเบิร์ดยังมูฟออนไม่ได้ เปรยคิดสั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แอนนา เปิดใจชี้แจงประเด็นเอาเสื้อผ้า แตงโม ไปขาย เพื่อนำเงินไปบริจาคการกุศล แต่กลับเจอดรา ม่าไปยุ่งของคนตาย ซึ่งแอนนาและกลุ่มเพื่อน ได้ขออนุญาตคุณแม่แล้ว พร้อมนำเงินจากการขายเสื้อผ้าทั้งหมด ไปทำบุญ 100 เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้ ยังเผยถึง เบิร์ด แฟนแตงโม ที่ตอนนี้ยังมูฟออนไม่ได้ ถึงกับเปรยคิดสั้น ไม่อยากอยู่บนโลก

งานในเมืองไทย เวลาเรารีวิวล่ะ? “งานเมืองไทยแอนนาบอกแล้วว่างานพิธีกรที่เป็นงานหลัก แอนนาไม่รับแล้ว แอนนาขอหยุดหน้าที่พิธีกรในเมืองไทยทั้งหมด พูดตรงๆ จากใจเลยคือไม่อยากอ่านข่าวโม เพราะทุกครั้งที่อ่านมันจี๊ดอยู่ในใจ มันเหมือนจี้ปม และเราไม่สามารถไปบอกทางโปรดิวเซอร์ได้ว่าวันนี้หนูไม่อ่านข่าวโมได้มั้ย หนูไม่อยากเจอทัวร์แล้ว หนูไม่อยากโดนมองว่าหิวแสง เราไม่อยากทำอะไรแบบนั้นแล้ว

ล่าสุดไปเอาเสื้อผ้าโมมาขายก็ทัวร์ลงอีก คนก็บอกว่าทำไมเอาเสื้อผ้าโมมาขาย ทำไมไปยุ่งกับเสื้อผ้าคนตาย ต้องเล่าว่าตอนนี้บ้านโมมีสองหลัง โอนกรรมสิทธิ์เป็นชื่อคุณแม่เรียบร้อยแล้ว และคุณแม่เขาจะคลีนบ้าน และเขาเองก็ไม่มีที่เก็บเสื้อผ้า เขาถามแอนนาว่าจะทำยังไงดี เอาไปทำอะไรได้บ้าง แอนนาเลยบอกว่าปกติเวลาโมอยู่ โมชอบเอาเสื้อผ้าไปขาย แล้วเอาเงินไปทำบุญ แอนนาก็เลยบอกว่างั้นเอาเงินไปทำบุญมั้ยแม่ แม่ก็บอกว่าโอเค เราเป็นคนเสนอเองว่าครึ่งหนึ่งก็ให้แม่เนอะ อีกครึ่งหนึ่งขออนุญาตเอาไปทำบุญ ไปช่วยน้องหมา น้องแมว เอาไปให้โบสถ์ ก็ตัดปัญหาที่ว่าเงินจะให้แม่ แอนนาก็ควักออกเอง เพราะจะได้ไม่มีดราม่า และเงินในส่วนทำบุญก็คือใครซื้อมาเท่าไหร่ก็ทำบุญ 100% จบ แล้วเบิร์ดก็มาช่วยคัดเสื้อผ้าด้วย วันนั้นมีแอนนา เบิร์ด แก๊งชั้นสอง ฮิปโปก็อยู่ แต่เสื้อผ้าบางตัวที่มันมีสตอรี่เราก็ไม่ได้ขาย”

ฮิปโป : “บางตัวมันมีสตอรี่ เช่นถ้าใครจำได้โมเคยไปงานประกาศรางวัล มอบรางวัล ก็จะมีชุดราตรีที่เขาใส่ตั้งแต่ปี 49 พีกสุดคือไปเจอเขาเก็บอัลบั้มเบญจาคีตาความรัก ห่อดีมาก เขาเก็บผลงานเขาทุกอย่าง มีข่าวอะไรเขาเก็บหมดเลยนะ”

แอนนา : “คือจะบอกว่าที่ทำก็คือทำบุญให้โม ไม่เคยจะหาผลประโยชน์ให้กับตัวเอง”

ฮิปโป : “แจ้งพี่ๆ สื่อมวลชนและประชาชนที่ดูอยู่นะคะ รายได้ที่เราทำ เราทำบุญ 100% สมมติเราขายได้สองหมื่น เงินหนึ่งหมื่นพี่แอนนาจะออกเงินส่วนตัวให้คุณแม่เพื่อไปซ่อมบ้านต่างๆ

แล้วเบิร์ดตอนนี้มีงานอะไรบ้าง? ฮิปโป : “เรื่องงานในวงการเขาน่าจะดีลกับพี่เอ (ศุภชัย ศรีวิจิตร) นะคะ แต่แค่ว่าถ้าเขามีปัญหาอะไร เขาจะโทร.มาหาเพื่อนในกลุ่ม”

แอนนา : “ทุกวันนี้จะบอกว่าเบิร์ดเองยังไม่มูฟออนนะคะ อาทิตย์ก่อนหน้าที่แอนนาจะบินไปเดินแบบ เบิร์ดยังบอกเลยว่าทำใจไม่ได้ บางทีมีอาการบอกอยากจะคิดสั้น ไม่อยากอยู่บนโลก แอนนาก็บอกว่าเบิร์ดต้องมูฟออน และใช้วิธีแบบเรา คืออะไรที่มันจี้จุดจี้ใจ คือเราก็เป็นนะ เวลาเราอ่านข่าวเราก็จิตตก เราก็บอกว่าแต่เบิร์ดต้องมูฟออน และแบ่งเวลามาทำประโยชน์ให้โมบ้างในบางครั้ง”

ฮิปโป : “หรือบางครั้งมาหาพวกเราบ้างก็ได้ แต่ยังโชคดีที่เขายังมีแมวที่เป็นกำลังใจให้เขาอยู่ คือถ้ามูฟออนตอนนี้คงยังไม่ใช่ แต่แค่เราดีขึ้น ไม่ใช่เหมือนเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว”แอนนา : “ต้องบอกว่าเราต้องขอบคุณทุกคนนะคะ ไม่ว่าจะเป็นลุงอัจ (อัจฉริยะ) หรือคุณเต้ (ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์) ที่เข้ามาช่วย เราขอบคุณทุกคน เพราะทุกคนเสียสละ และทุกคนต้องเจอกับดราม่า ไม่ว่าจะหิวแสงบ้าง หาผลประโยชน์บ้าง ทุกคนโดนแบบที่เราโดน อยากบอกประชาชนทางบ้านทุกคนเลยว่าการที่ใครก็ตามมาช่วยคดีโม เราเปิดใจก่อน อย่าเพิ่งไปวีน ไปด่าเขา มันจะทำให้เขาท้อและหายไปหมด

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7167836
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7167836
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด